MTrading Bonus: No commission và Free Swap trên tất cả CFD và ETF cổ phiếu

No commission và Free Swap trên tất cả CFD và ETF cổ phiếu.png

Sàn Mtrading giới thiệu với mọi trader dòng cập nhật của CFD và ETF cổ phiếu. Sàn Mtrading đã hủy bỏ hoa hồng và hoán đổi cho tất cả CFD và ETF cổ phiếu cho tài khoản M.Premium, đồng thời thêm hơn 30 công cụ mới vào danh sách như: Baidu, Spotify, NVIDIA, PayPal, Uber, eBay, Coinbase, Zoom, Ferrari và nhiều CFD cổ phiếu khác có sẵn để giao dịch với ZERO swap và Zero hoa hồng, cùng với các ETF sau: ETFMG Alternative Harvest (Global Cannabis), Invesco Solar (Global Renewable Energy) và hơn thế nữa.

Để hỗ trợ sự phổ biến ngày càng tăng và cung cấp các điều kiện giao dịch thuận lợi nhất cho các nhà giao dịch, Mtrading đã quyết định thực hiện các điều khoản tốt nhất cho giao dịch CFD và ETF.
Số lượng cổ phiếu CFD phổ biến nhất tăng thêm lên 87 mã trên Mtrading VietNam:
  • 10 ETF thời thượng được thêm vào danh sách bao gồm EWJ, EWM, IBB, ILF, IND, IXJ, MCHI, MJ, TAN, CTEC (EU)
  • Hoa hồng cho giao dịch CFD và ETF cổ phiếu được cắt giảm xuống còn ZERO
  • Các giao dịch hoán đổi cho CFD và ETF chứng khoán bị hủy bỏ cùng với phí qua đêm cho các tài khoản miễn phí qua đêm.

Tại sao nên giao dịch CFD và ETF cổ phiếu?​

ETF và CFD cổ phiếu là một số mặt hàng được giao dịch phổ biến nhất trên thị trường tài chính. Cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng với thị trường chứng khoán, CFD cho phép nhà đầu tư hưởng lợi từ sự biến động giá của các cổ phiếu khác nhau mà không có quyền sở hữu thực tế và đòn bẩy giúp sử dụng tỷ suất lợi nhuận nhỏ hơn. Mặt khác, ETF thích hợp hơn để nắm giữ các vị thế dài hạn.

CFD và ETF trên Mtrading​

Lựa chọn giữa 2 loại công cụ này, nhà giao dịch phải quyết định mức rủi ro-thưởng nào có thể chấp nhận được. CFD là một sản phẩm tài chính rủi ro hơn, nhưng có thể mang lại tiềm năng phần thưởng cao hơn, trong khi ETFs tiềm năng thu được thường nhỏ hơn nhưng ổn định hơn.
Mtrading sẽ tiếp tục cải thiện các điều kiện giao dịch của mình đối với các loại công cụ tài chính khác, cũng như các dịch vụ và sản phẩm tài chính của sàn forex này để đảm bảo bạn có trải nghiệm giao dịch tốt nhất với chúng tôi.
Để giao dịch CFD trên cổ phiếu và ETF với các điều kiện thị trường hàng đầu, hãy đăng nhập vào tài khoản M.Premium của bạn hoặc mở một tài khoản.
Ghé thăm trang Mtrading Việt Nam: https://mtrading.com/vn/
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
4,615
Bài viết
6,710
Thành viên
577
Thành viên mới nhất
Nguyễn Đình Dũng