MTrading Dashboard có những ưu điểm nào?

Mình xin thông báo đến mọi người, Dashboard (Bảng điều khiển) hoàn toàn mới cho khách hàng tại sàn Mtrading . Các hành động giao dịch, chuyển khoản được sử dụng thường xuyên nằm dưới sự kiểm soát hoàn toàn của bạn. Gửi và rút tiền dễ dàng, quản lý tài khoản đơn giản, bao gồm cả tài khoản đầu tư, báo cáo IB tức thì và quyền truy cập đầy đủ vào tất cả dữ liệu giao dịch cá nhân cần thiết hiện có sẵn.
MTrading Dashboard.png

Trang tổng quan là khu vực lưu trữ thông tin về tất cả các tài khoản đang hoạt động của nhà giao dịch. Tổng quan và quản lý các khoản tiền gửi, rút tiền, giao dịch gần đây, tài khoản đã mở và trạng thái tiền thưởng của chính trader một cách dễ dàng.
Ví dụ: Bạn sẽ có thể hủy và nhận lại 200% Tiền thưởng tiền gửi của mình bất kỳ lúc nào chỉ bằng một vài cú nhấp chuột!

Thêm một ví tiền Wallet​

Tiện ích bổ sung này cho phép nhà giao dịch giữ tiền của mình nếu như không muốn vào số dư tài khoản Live, điều này giúp giảm thiểu rủi ro cắt lỗ hết. Bạn cũng có thể sử dụng Wallet của mình cho các hoạt động trao đổi tiền tệ và phân phối tiền giữa các tài khoản Live của bạn.
Ví cũng giúp cuộc sống của bạn với tư cách là đối tác IB dễ dàng hơn nhiều, vì tất cả phần thưởng IB của bạn sẽ được gửi trực tiếp đến Ví và có thể rút phần thưởng ngay từ đó bất kỳ lúc nào.
ví tiền Wallet MTrading Dashboard.png


Phần nạp tiền trên Mtrading

Trong phần tiền gửi được cập nhật mới đây, trader sẽ có thể thấy Hệ thống thanh toán phổ biến nhất trong khu vực của mình ở đầu danh sách và gửi tiền vào Ví của mình. Biểu tượng của mỗi hệ thống thanh toán bây giờ sẽ hiển thị số tiền tối thiểu và tối đa kích thước tiền gửi để thuận tiện cho bạn.
nạp tiền MTrading Dashboard.png


Phần rút tiền trên Mtrading

Xem trước thông tin khi rút tiền được thêm vào để giúp trader xác minh thông tin rút tiền trước khi gửi yêu cầu cuối cùng của mình.
Đây cũng như là một phần mới bước đầu của các bản cập nhật lớn được lên kế hoạch. Hãy theo dõi và nếu như bạn muốn giao dịch và sửu dụng với MTrading Dashboard hoàn toàn mới.
Như ví dụ phía dứa này bạn có thể tìm thấy như kênh: Fasapay, Bank wire, Skrill, Visa và ngoài ra có cả Internet Banking.
Rút tiền MTrading Dashboard.png

Cũng như cần trợ giúp với tài khoản hoặc nền tảng giao dịch? Nhóm hỗ trợ của sàn sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn trong Live chat có sẵn ngay trên trang website.

Mời bạn ghé thăm trang: https://mtrading.com/
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,482
Bài viết
8,442
Thành viên
566
Thành viên mới nhất
HoSongBich

Bạn chưa đọc

Bên trên