bauoc 85

New member
Tham gia
9 Tháng mười hai 2021
Bài viết
26
Anh em nào trader quỹ TFT, FTMO làm ơn cho mình hỏi, mình đặt các lệnh Sell Limit và Buy Limit 2 đầu cho cùng 1 loại cặp tiền, vàng hoặc chỉ số thì có phạm luật không?
Trong rule (TFT) có điều khoản như bên dưới, mình nên hiểu là ko được đặt lệnh Limit qua đêm, xin các cao nhân chỉ giáo:
5. USE OF THE GUARANTEE OF COMPLIANCE WITH LIMIT ORDERS (INCLUDING TAKE PROFIT AND STOP LOSS)
Many brokers praise offering their clients the guarantee of filling all pending orders at a fixed price. Keep in mind that pending orders are Take Profit and Stop Loss as well. This is only possible on demo accounts. Here is an example:
On most brokers, the DAX is not traded overnight, between 10pm and 8am CET. During that time, the price will change in the market, creating a Night Gap. Let’s say that a trader opens both long and short positions at 21:58, and places a stop loss of 10 points and a take profit of 50 points. The gap appears in the morning and is 80 points. Because the broker guarantees limit orders, one position has closed after -10 points and the other for +50 points, resulting in a profit of 40 points. Since the DAX gaps like this daily, we can benefit from this forever.
Please note that these are only some of the scenarios that we have come across that contradict the functioning of the real market. Traders will always attempt to come up with new ways to bypass the real market data. It is always in the trader’s best interest to avoid such practices to ensure the longevity of an account and for adequate risk management purposes.
Em dịch ra như sau.
5. Sử dụng đảm bảo tuân thủ các đơn hàng hạn mức (bao gồm cả Lấy Lợi nhuận và Ngừng Lỗ)
Nhiều nhà môi giới khen ngợi cho khách hàng của họ đảm bảo điền tất cả các đơn hàng đang chờ với giá cố định. Hãy nhớ rằng các đơn đặt hàng đang chờ xử lý là Nhận Lợi nhuận và Ngừng Lỗ. Điều này chỉ có thể trên tài khoản demo. Đây là một ví dụ:
Trên hầu hết các nhà môi giới, DAX không được giao dịch qua đêm, từ 10 giờ tối đến 8 giờ sáng CET. Trong thời gian đó, giá cả sẽ thay đổi trên thị trường, tạo ra một Night Gap. Có thể nói rằng một trader mở cả hai vị trí dài và ngắn vào lúc 21:58, và đặt điểm dừng lỗ 10 điểm và thu lợi nhuận 50 điểm. Khoảng cách xuất hiện vào buổi sáng và là 80 điểm. Vì môi giới đảm bảo hạn đơn hàng nên 1 suất đã chốt sau -10 điểm và 1 suất +50 điểm, kết quả lãi 40 điểm. Kể từ những khoảng trống DAX như thế này hàng ngày, chúng ta có thể được hưởng lợi từ điều này mãi mãi.
Xin lưu ý rằng đây chỉ là một số kịch bản mà chúng ta đã bắt gặp trái ngược với hoạt động của thị trường thực sự. Các nhà giao dịch sẽ luôn cố gắng đưa ra những cách mới để vượt qua dữ liệu thị trường thực. Luôn luôn có lợi ích tốt nhất của nhà giao dịch là tránh những thực tiễn như vậy để đảm bảo tuổi thọ của một tài khoản và cho mục đích quản lý rủi ro đầy đủ.
 

tiensu47

New member
Tham gia
17 Tháng mười một 2021
Bài viết
9
TFT (The5ers Funded Trader Program):
TFT có thể áp dụng các quy tắc và điều kiện riêng về việc giữ lệnh qua đêm. Bạn nên kiểm tra thông tin chi tiết trên trang web chính thức của TFT hoặc liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của họ để có thông tin chính xác nhất.
FTMO (FTMO Challenge):
Chính sách của FTMO cũng có thể thay đổi và có thể bao gồm các quy tắc về việc giữ lệnh qua đêm. Để biết thông tin chi tiết nhất và chính xác nhất, bạn nên xem xét các điều khoản và điều kiện trên trang web của FTMO hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của họ.
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,704
Bài viết
8,989
Thành viên
678
Thành viên mới nhất
khanhqn

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });