NFT và BTC có giống nhau không?

Hướng dẫn mua bán tiền điện tử, Coin chi tiết

hungmn

Member
@admin không dám chắc cài này lên, cái kia cũng lên và ngược lại.
NFT và Bitcoin nó là 2 ứng dụng công nghệ Blockchain mới nhất như mình biết . thằng NFT đại diện cho một tập tin độc nhất và không thể hoán đổi cho nhau. trader đầu tư vào nó thường có đam mê với việc sưu tầm thành quả mã hóa.
Còn Bitcoin là loại tiền điện tư phi vật chất nên không thể in ra và người đầu tư vào nó với mục tiêu muốn có mức sinh lợi cao.
Cả 2 loại cùng là nền tảng Blockchain phi tập trung và ẩn danh, cũng có thể lưu trữ trên ví Blockchain nên có thể giao dịch, mua bán bình thường.
Theo lý thuyết như trên thì mình cũng không thấy mối tương đồng giữa NFT với BTC 😅 . em cảm thấy coin chủ yếu sập đồng loạt chứ đâu chỉ riêng gì 2 đồng coin này đâu
 
Các chú giao dịch NFT cho hỏi ! giá BTC rớt thì NFT cũng rớt theo. Như vậy , nếu BTC tăng giá thì NFT có tăng không thế anh em?
NFT hiểu đúng nghĩa là "Cổ phiếu" của công nghệ phim và hình ảnh, nên cần đầu tư lâu dài theo lộ trình của dự án và đc chia cổ tức. Nóng vội muốn ăn liền thì tung vốn vào trade crypto cùng nhảy theo vũ điệu nến xanh xanh - đỏ đỏ ấy kiếm tiền ăn ngay hay là out trắng tay ...
 
Giao dịch với VantageFX

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,994
Bài viết
3,698
Thành viên
529
Thành viên mới nhất
Kixao

Bạn chưa đọc

Bên trên