Người mẹ nhiễm COVID sinh con non, suýt chết: "Hãy bảo vệ bạn và con bạn"

Một phụ nữ ở Arizona đang đưa ra cảnh báo cho những người khác sau khi cô sinh non con trai của mình, trong khi chiến đấu để giành lấy sự sống của nó trong bệnh viện với COVID-19.

Kassidy Hazelton, một cư dân Mesa, 37 tuổi, nói với Fox News rằng cô được chẩn đoán mắc COVID-19 vào tuần đầu tiên của tháng Năm. Cô ấy đã mang thai đứa con đầu lòng được 5 tháng, cô ấy nói.

“Tôi đã cố gắng lạc quan về điều đó”, Hazelton nói. "Tôi đã tham gia một số nhóm [mạng xã hội] của các bà mẹ, thấy những gì những người khác đã trải qua, vì vậy tôi nghĩ mình sẽ ổn."
"Tôi đã rất sợ", cô ấy nói thêm. "Nhưng một khi nhiệt độ của tôi bắt đầu mất kiểm soát, đó là lúc tôi bắt đầu lo lắng."
Kassidy Hazelton


Hazelton cho biết cô đã trải qua các triệu chứng đau nhức cơ thể, sốt tiến triển và ho, ngày càng trầm trọng hơn theo thời gian.

Hazelton nghi ngờ cô ấy có thể đã ký hợp đồng với COVID-19 sau khi đến một đại lý ô tô để mua xe. Vì đang mang thai, Hazelton cho biết, cô rất do dự khi tiêm phòng.

Hazelton cho biết cô đã cách ly và có thời điểm nhiệt độ cơ thể cô tăng lên 103 độ. Đối tác của cô, Craig, đã cho kết quả dương tính và không có triệu chứng.

Trung tâm Y tế Sa mạc Banner ở Mesa đã vận chuyển Hazelton bằng đường hàng không đến Trung tâm Y tế Đại học Banner sau khi cô được đặt trong tình trạng hôn mê, Hazelton nói.

“Tôi bị viêm phổi kép và nhiễm nấm nên họ đã thảo luận về việc cấy ghép phổi”, Hazelton nói.

“Tôi không tiến bộ chút nào và gia đình tôi đã quyết định sinh con, như bác sĩ đề nghị, để cho chúng tôi cơ hội sống sót tốt nhất,” cô nói.

Hazelton cho biết cô và các bác sĩ tin rằng cô có khả năng bị nhiễm nấm trong phổi trước COVID-19, tình trạng này trở nên nghiêm trọng hơn khi cô nhiễm vi rút.
Kassidy Hazelton


Vào ngày 31 tháng 5, Ngày Tưởng niệm (Memorial Day), con trai Kash của Hazelton chào đời nặng 2 pound, 2 ounce.

Kash ngay lập tức được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh (NICU).

"Một khi tôi đã mạch lạc, tôi nghĩ rằng tôi vẫn đang mang thai", Hazelton nói về việc bỏ thuốc y tế. "Họ nói với tôi rằng anh ấy đã được chuyển đến và tôi không thể ra khỏi giường. Vì vậy một số thành viên trong gia đình phải ấn tôi xuống và nói:" Không. "

Kash, người được sinh ra qua C-section, sẽ ở lại NICU cho đến ít nhất là ngày dự sinh ban đầu của anh ấy. Đó là ngày 20 tháng 8, Hazelton nói, nói thêm rằng 3 y tá đã chuyển giường bệnh của cô ấy vào đơn vị để cô ấy có thể gặp anh ấy, lần đầu tiên.

Kash đã được truyền máu và có những tiếng thổi ở tim. Hơi thở của anh ấy được theo dõi liên tục do sinh non.
Hazelton, người đã nhập viện khoảng bảy tuần, vẫn còn khó thở và hiện đang được tư vấn để giúp xử lý trải nghiệm của cô ấy.
Hazelton lặp lại tuyên bố đó.

"Tôi thường nghĩ thật điên rồ khi mặc tất cả những chất bảo vệ này vào nhưng tại thời điểm này, hãy đeo lá chắn, đeo khẩu trang, hãy là người đó", cô nói. "Đừng bỏ qua vi-rút này ngay cả khi họ đang nói rằng nó đang chậm lại. Nó đang chậm lại ở trạng thái của chúng tôi và tôi đã quên nó."

"Các bà mẹ cần phải xem xét điều này một cách nghiêm túc và có những bà mẹ đã không thực hiện nó ... bảo vệ bản thân và em bé của bạn bởi vì nó có thể, và nó sẽ giết chết bạn," cô nói thêm. "Nó đã cố giết tôi. Tôi bước lên bục của mình và nói," Tôi đã sai. Điều này là có thật, và tất cả tôi đều thừa nhận rằng tôi đã sai. "

Hazelton đã đưa ra một tài khoản GoFundMe có tiêu đề, "Chữa bệnh từ COVID-19, hôn mê và sự ra đời của Kash."

Các khoản quyên góp sẽ giúp phục hồi sau những tổn thất kinh doanh trong bối cảnh virus lây lan, cũng như việc Kash trở về nhà, cô nói.

Hazelton cho biết Kash là một bản sao của cha mình và đã thừa hưởng tính cách của cô.

"Bạn có thể nói rằng anh ấy có ngọn lửa trong anh ấy mà tôi có, điều đó thật tuyệt vì anh ấy cần điều đó ngay bây giờ," cô nói thêm.
 
Giao dịch với Exness
Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,665
Bài viết
8,630
Thành viên
568
Thành viên mới nhất
VPS Topten

Bạn chưa đọc

Bên trên