Nhà hoạch định chính sách BoE Catherine Mann: Cần phải thắt chặt hơn nữa và sự xoay trục sẽ không xảy ra

Nhà hoạch định chính sách của Ngân hàng trung ương Anh (BoE) Catherine Mann đang có bài phát biểu với tiêu đề “Kết quả của việc tăng lãi suất: Kỳ vọng, độ trễ và việc truyền tải chính sách tiền tệ” tại Tổ chức Nghị quyết, ở London.
“Việc không hành động đủ đối với lãi suất hiện có nguy cơ tồi tệ nhất đối với cả hai thế giới – lạm phát tăng cao và hoạt động giảm xuống.”
“Các điều kiện tài chính hiện nay lỏng lẻo hơn mức có thể là cần thiết để kiểm soát việc đưa lạm phát đang diễn ra vào các lộ trình thiết lập giá cả và tiền lương.”
“Cần phải thắt chặt hơn nữa và sự xoay trục sẽ không xảy ra.”
“Ưu thế của các bước ngoặt vẫn chưa có trong dữ liệu.”
“Tôi lo lắng về tình trạng lạm phát kéo dài trong năm nay và năm sau.”
“Chính sách tiền tệ đã đi theo con đường tích cực trong lịch sử nhưng có lẽ như vậy là chưa đủ.”
Đồng bảng Anh đã ghi nhận đợt tăng nhẹ sau những bình luận diều hâu của Mann, đưa GBP/USD lên gần 1,2030 từ mức đáy hàng ngày là 1,2015. Cặp tiền tệ này vẫn giảm 0,12% trong ngày.
Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.
Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.
FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.
Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.
FXstreet
 
Giao dịch với VantageFX

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,906
Bài viết
3,606
Thành viên
528
Thành viên mới nhất
mr Minh Sang
Bên trên