Nhà sáng lập Tron xem xét tích hợp AI và Memecoin cho TRX và HTX

Dự đoán Bitcoin năm 2023Justin Sun, nhà sáng lập blockchain Tron và chủ sở hữu của các sàn giao dịch tiền điện tử lớn Poloniex và Huobi, đã sử dụng nền tảng truyền thông xã hội X để tương tác với cộng đồng Tron về những đổi mới có thể được thêm vào để sử dụng với tiền điện tử TRX và HTX.

Anh ấy gợi ý rằng trong tương lai, một hoặc một số giải pháp đổi mới đang trở nên phổ biến hiện nay có thể được tích hợp cho các token mà anh ấy đại diện.

“Điều gì tiếp theo cho TRX và HTX?”


Justin Sun đã tham gia một cuộc thảo luận với những người theo dõi anh ấy, trong số đó có nhiều hodler và người dùng của HTX và TRX thâm niên, về việc liệu tương lai của chain gốc của những đồng tiền này có nên bao gồm bất kỳ thứ nào sau đây hay không: trí tuệ nhân tạo, memecoin, điện toán GPT, tài chính gaming hoặc Bitcoin layer 2.

What’s next for #TRX and #HTX? Meme coin, AI and GPT computing, gaming finance, or Bitcoin layer 2?
🔴
🔵


— H.E. Justin Sun 孙宇晨 (@justinsuntron) March 4, 2024

Ý kiến của cộng đồng Tron về vấn đề này đã có sự chia rẽ.

Trong khi một số người dùng ủng hộ việc tích hợp tất cả các tùy chọn do Sun liệt kê, những người khác chỉ yêu cầu tích hợp AI, meme coin hoặc Bitcoin layer 2.

Bên cạnh những ý tưởng đã nói ở trên, Sun gần đây đã thu hút cộng đồng tiền điện tử bằng cách tìm hiểu cơ sở về khả năng ra mắt ETF dựa trên TRX trong tương lai.

Memecoin và trí tuệ nhân tạo (các coin dựa trên nó), cùng với tài chính gaming, đã trở thành chủ đề nóng gần đây, trong đó AI và GameFi nói riêng được nhiều người xem là hướng phát triển chính cho tiền điện tử trong tương lai gần.

Đôi khi, các loại tiền điện tử liên quan đến AI nhận được sự hỗ trợ lớn từ các trader trước những bước phát triển mới trong lĩnh vực AI. Vào cuối tháng 2, theo một báo cáo được công bố bởi công ty tổng hợp dữ liệu Santiment, một số đồng tiền AI đã ghi nhận mức tăng lớn từ 122% đến 182%, bao gồm AGI, ALI và AGIX AI.

Mới đây, Elon Musk đã đệ đơn kiện ông chủ OpenAI Sam Altman. Musk và Altman là một trong những nhà sáng lập công ty vào năm 2015, lúc đó công ty được coi là một tổ chức phi lợi nhuận. Sau khi Elon Musk rời công ty, OpenAI đã trở thành một công ty có lợi nhuận cao. Musk hiện cáo buộc Altman biến OpenAI thành công cụ tìm kiếm lợi nhuận và là công ty con của Microsoft, trong khi ban đầu cả hai đều đồng ý rằng OpenAI sẽ hoạt động vì lợi ích của toàn nhân loại.Theo dõi Twitter (X):  • Giá TRON đạt mức cao mới hàng năm khi mạng Tron hợp tác với BTC Layer 2 để tích hợp Bitcoin
  • Doanh thu phí Tron đạt mức cao kỷ lục khi mạng đốt hơn 12 triệu TRX

Itadori

Theo U.today​


7 lời dành cho NEWBIE (hay OLDBIE) HOLDER trong thị trường Crypto


 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
9,245
Bài viết
11,612
Thành viên
697
Thành viên mới nhất
Hoàng Xuyên
var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });