Nhận định tình hình Bitcoin qua cú sập vừa rồi

Nhận định tình hình Bitcoin tình hình tháng 12:
Tuần đầu tiên: đã chứng kiến cú sập đầy sóng gió của bit rơi về 42k.
Tuần 2: Bước sang tuần thứ hai thị trường sẽ bị đóng băng, các mã sẽ ko có thay đổi nhiều, thanh khoản giảm, giá đi ngang, lác đác một vài mã có những cú vọt giá.
Tuần 3: thị trường có tăng khá khẳm hơn nhưng khả năng để tăng trưởng mạnh thì khá khó do nhiều tổ chức đầu cơ chưa muốn nó tăng trưởng thực sự.
Tuần 4: khả năng cao thị trường sẽ cắm đầu, nhất là thời điểm trước và trong Giáng sinh. Nên đặc biệt lưu ý out hàng trước thời điểm này, có thể là sau noel thì mua lại vô được vì lúc đó giá khá tốt.
Nhận định Bitcoin tình hình tháng 12/2021

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, quyết định là ở nhà đầu tư)
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

Chudu

New member
Quan điểm cá nhân: BTC hôm qua kéo đám đông bán giá khi giá phá đáy, phá trend và giảm mạnh. Nhưng kết quả giá lại quay đầu đi lên ... điều này cho thấy đám đông bán xuống đã sai. Ae chúng ta hôm nay canh mua theo hướng đúng nhé. Canh vùng 40k mua lên.
 

Đầu tư vui

New member
Cá voi Bitcoin lớn thứ ba trên thế giới đã bước vào chế độ tích lũy với lượng mua BTC khổng lồ trong tuần trước khi tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường dao động quanh mốc 40.000 USD.
Cá voi được xếp hạng thứ ba nhưng là thực thể lớn nhất nếu không tính đến các sàn giao dịch và đã tích lũy được 2.822 BTC trong bảy ngày qua, theo BitInfoCharts. Việc bổ sung thêm BTC vào ví của cá voi hiện có giá trị là 117.144.042 USD và đặt giá trị của ví là 5.202.214.689 USD.
Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Benjamin Cowen chỉ ra rằng cá voi, không giống như nhiều thực thể hàng đầu, vẫn hoạt động khá tích cực thay vì chỉ đơn giản là mua và nắm giữ. Ông ấy nói rằng con cá voi đã giao dịch một cách có chiến lược, mua ở mức giảm và bán ở mức cao. Trái ngược với chiến lược giao dịch tương đối tích cực của cá voi lớn thứ ba, Cowen lưu ý rằng phần lớn các ví Bitcoin giàu nhất có xu hướng chỉ mua vào các dịp, thường là sau những đợt điều chỉnh lớn 😛
 

Ascent

New member
Từ khi biết tới coin muốn trầm cảm, lôi đt xem chart liên tục ăn cũng nến, ngủ cũng nến. Sao thấy mn thoải mái mà vẫn kiếm dc nhiều tiền vậy? Có hôm coin lên chưa kịp làm gì nó tụt về lại. Có ai nhiều kinh nghiệm không cho e ý kiến vs ạ. 😂
 

Minh tuyền

New member
Thị trường h toàn cá con chơi với nhau, đâu đâu cũng vẫn còn hi vọng uptrend thì lấy đâu ra uptrend , nói thật chứ quỹ nó chốt hàng dần từ tháng 8-12 năm ngoai rồi :)))
 

Bacphi88

Member
Hôm qua định chờ nó tăng một nhịp nữa để short nhưng chưa kịp thì đã drop lại mất tiêu. Đành bỏ lỡ một cơ hội khá ngon. Trading là vậy, tự tin thái quá hay cẩn trọng thái quá cũng đều không tốt. Đi leverage hợp lý sẽ tránh được nhiều bất trắc không mong muốn chắc chắn sẽ gặp phải vào một ngày đẹp trời nào đó.
 

Bacphi88

Member
Chuyện gì đang xảy ra vậy? Sáng nay xanh banh nóc, tôi nay BTC lại sấp mặt, đùa à?
Lướt quanh nhiều group, cộng đồng hôm nay đều thấy mọi người lạc quan 1 cách thái quá, khi giá sáng nay xanh mơn mởn, ai cũng tưởng mùa uptrend đến rồi. Vậy mà bây giờ BTC lại cắm mặt về 38xxx và còn hơn nữa.
Chỉ có newbie thì mới fomo những đoạn như này, còn người nhiều sẹo thì đều rén không dám vào hàng lúc sáng nay đâu. Đơn giản là hôm qua Fed tăng lãi suất 0,5% - mức cao nhất 20 năm, tín hiệu cho việc rút tiền về sắp tới, thế thì thị trường xanh là điều vô lý hết sức, nó chỉ xanh chứng tỏ tâm lý lạc quan của đám đông rằng Fed không tăng 0,75% hay 1% mà chỉ tăng 50 điểm và quên mất rằng 0,5% thôi cũng đã đủ ngộp thở rồi.
Anh em cố gắng nhìn rộng ra tí để góc nhìn thoáng hơn nhé. Đôi khi bỏ quên chart lại là một điều may mắn giữ được tiền.
1651836334482.png
 

Toàn Quân 33

New member
Thị trường quả là khốc liệt, cứ nghĩ là hồi để thoát nhưng hồi chưa dc bao nhiêu lại phá đáy. Cái này người ta gọi là hồi kỹ thuật hoặc là hồi trong dowtrend chứ chưa thể xác định được sóng hồi chính xác. Khi uptrend ai cũng là Thầy, ai cũng vỗ ngực xưng tên là chuyên gia này nọ. Còn khi dowtrend mới biết ai còn mặc quần.
Nhà đầu tư hãy tự giữ túi tiền của mình nhé kẻo tiền lại nhảy sang túi người khác lấy lại dc là phải chờ rất lâu đó.
 

Damuu53

New member
Hiện tại (có thể là lần thứ 2) thì giá đã bắt đầu break 46k sau khi xuất hiện phân kỳ giảm của chỉ báo RSI và giảm một mạch về 27k tương đương 40%, giờ đang hồi nhẹ khi có dấu hiệu của dòng tiền bắt đáy Bitcoin xuất hiện.
Tóm lại: nếu không có biến xảy ra thì giá sẽ hồi về 52k trước khi tạo ATH mới, đó là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn khi tham gia thị trường Crypto chứ dạo này tin tức đưa lên toàn nhảy cầu bởi tiền ảo sao mà nó thê lương :(
 

haphuong

New member
Cái này ít ai chia sẻ nay tớ chia sẻ ae thấy phù hợp hay ko thì đừng ném đá nhé tớ nhé.
Khi BTC giảm mọi người đều fomo theo xả hàng. Mọi người thấy BTC giảm 2-5 % thì hầu như các coin nền tảng giảm sâu hơn còn cái coin theo train memecoin thì ôi giời ơi.
Thế là tất cả đều xả hàng , họ có 2 phương án.
1. Giữ u
2. mua bit.
( đa số mua bit 1 ít trữ u)
Việc này lập đi lập lại rất nhiều lần và thành 1 bài học kinh điển.
Cho nên khi btc hắt xì 1 cái là Xả altcoin ===》sập mạnh . Mua bit để tránh vơi tài sản .
Cảm ơn anh em
 

Ascent

New member
Coin lại tiếp tục đà giảm, cả BNB cũng giảm mạnh. giữ coin lòng đau như cắt 😅
Lo ngại Fed thắt chặt, Bitcoin sụt giảm mạnh, TQ tiếp tục phong toả Lo sợ về việc Fed tăng lãi suất 75 điểm cơ bản khiến lợi tức trái phiếu tăng cao hơn và cổ phiếu giảm thấp hơn. Lo ngại lạm phát ảnh hưởng đến châu Âu, khi nền kinh tế Anh thu hẹp vào tháng 4 và lo ngại về căng thẳng thị trường trái phiếu khu vực đồng tiền chung Châu Âu gia tăng. Cả Thượng Hải và Bắc Kinh đều gặp khó khăn trong chính sách Zero Covid-19, đã tác động đến giá dầu thế giới.
 

Nguyễn Quý

New member
Có thịnh ắt có suy, chỉ sợ ko thịnh mà cứ suy mãi thôi, như lích sử Bitcoin cuối 2017 đầu 2018 BTC về 3k sau khi đạt ATH 20k.
Nhưng nguyên tắc khi đầu tư ở thị trường đầy bất ngờ này là vẫn DCA cho chắc.
Để trả lời câu hỏi khi nào thì bắt dip, có lẽ nhiều anh em sẽ dựa vào PTKT tuy nhiên với mình trong khi thị trường còn nhiều thao túng và chưa có quy định chặt chẽ bởi bất cứ tổ chức nào thì khi bắt Dip là lúc chú xe ôm, cô bán hủ tiếu bỏ chạy xa tít mù khơi hay lúc người chơi rệu rã, sợ hãi, đói kém đúng với công thức HÃY MUA KHI NGƯỜI TA BÁN VÀ BÁN KHI NGƯỜI TA MUA.
Cũng có nhiều anh em ôm USDT lâu như mình ngứa tay muốn tìm chút cảm xúc đầu tư thì mình khuyên rằng nếu ngắn hạn 1-2 tuần thì mua ido xác định mua là chốt lời.
Bỏ ít ít mất thì bỏ đừng tiếc.
 

Ambabe

Member
Thị trường hiện đang trong giai đoạn thấp điểm, do đó sẽ xuất hiện hai xu hướng tâm lý của nhà đầu tư.
1. Một nhóm sẽ bán nhanh để cắt lỗ, sau đó đợi thời điểm thích hợp để mua vào ở mức giá thấp hơn.
2. Nhóm thứ hai sẽ "gồng lỗ", tức giữ nguyên toàn bộ coin đã mua và đợi thị trường phục hồi. “Tất nhiên thời điểm phục hồi khi nào thì không biết được, có thể 3 - 5 năm sau, hoặc sớm hơn. Nhưng gồng lỗ sẽ gây áp lực lên nhà đầu tư nếu như đó là khoản vay phải trả lãi”
Những vấn đề của toàn cầu không hề liên quan đến tiền mã hoá, mà thực tế thị trường tiền số đang bị thao túng, do đó các đồng tiền số sẽ sớm giảm hơn nữa.
 

FXPrimus

New member
1656572737661.png

Nhìn vào các biến động giá gần đây của BTC, chúng ta có thể quan sát rõ ràng rằng giá đang nằm dưới một vùng kháng cự quan trọng, đặc biệt là vùng tròn số 20k. Thêm vào đó, giá đang giao động bên trong của kênh giá giảm.
Chúng ta có thể nhận thấy lực tăng hầu như bị triệt tiêu khi giá đã cố gắng vượt vùng cản cứng trước đó nhưng không duy trì được lâu khi bị từ chối giảm một cách dứt khoát bằng 3 cây nến giảm liên tiếp có thân dài.
Cộng thêm gần đây có những thông tin nói là cá mập động thái đem BTC lên các sàn lớn để bắt đầu một đợt xả lũ tiếp theo.
Tóm lại là ngàn cân treo sợi tóc nhé
 

Hadoo

New member
Có thịnh ắt có suy, chỉ sợ ko thịnh mà cứ suy mãi thôi, như lích sử Bitcoin cuối 2017 đầu 2018 BTC về 3k sau khi đạt ATH 20k.
Nhưng nguyên tắc khi đầu tư ở thị trường đầy bất ngờ này là vẫn DCA cho chắc.
Để trả lời câu hỏi khi nào thì bắt dip, có lẽ nhiều anh em sẽ dựa vào PTKT tuy nhiên với mình trong khi thị trường còn nhiều thao túng và chưa có quy định chặt chẽ bởi bất cứ tổ chức nào thì khi bắt Dip là lúc chú xe ôm, cô bán hủ tiếu bỏ chạy xa tít mù khơi hay lúc người chơi rệu rã, sợ hãi, đói kém đúng với công thức HÃY MUA KHI NGƯỜI TA BÁN VÀ BÁN KHI NGƯỜI TA MUA.
Cũng có nhiều anh em ôm USDT lâu như mình ngứa tay muốn tìm chút cảm xúc đầu tư thì mình khuyên rằng nếu ngắn hạn 1-2 tuần thì mua ido xác định mua là chốt lời.
Bỏ ít ít mất thì bỏ đừng tiếc.
giá lúc này quá ok để mua BTC, chỉ có điều khó khăn của mình là 2 cháu chuẩn bị hết hạn nghỉ hè, vào đầu năm học cần xiền rồi, mà eth thì đang lời nhưng tính keo kiệt giữ khư khư không bán, muốn mua btc thêm mà ông trưởng họ để bát ở xa quá, xem ra quả này ngồi nhìn anh em đi chợ thôi 😅
 

Ascent

New member
mấy ngày gần đây BTC có bật lên đó ai gỡ gồng lỗ có thể gỡ lại được chút đỉnh nào đó. Đầu tư tiền ảo thì ko ai dại gì bỏ hết tiền vào đâu nhé các bạn
cũng nghĩ vậy, bỏ ra một ít lấy kinh nghiệm bạn ạ. Với lại 500$ ngày đòi ăn 5% - 10% , chả khác gì con bạc ăn thua đủ, đồng ý là có thể may mắn nó đến, thường là xui nó đến . cũng vậy đây là thu nhập phụ chính ko phải thu nhập chính nên ko lo
 

Hải Đẹp Zai

New member
Xu hướng thì sắp down nhưng càng rớt thì phải càng bắt nha . Đừng có tham lam mà x cao thì bắt bằng niềm tin 😅 thời điểm này ko gồng nổi qua 17k thì đừng mua . Cũng chỉ là sideway thôi
Trò chơi tâm lí. Btc mà về được 15k thì all về mộ hết
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,416
Bài viết
8,376
Thành viên
566
Thành viên mới nhất
HoSongBich

Bạn chưa đọc

Bên trên