Những Apple Watch đang hạ giá tốt nhất của năm

Bạn đang suy nghĩ về việc chọn một chiếc Apple Watch mới? Có thể bạn sẽ chờ đợi cho đến khi có một thỏa thuận cho đến khi nó “hạ giá ” và may mắn thay, những điều đó xảy ra với một số mức độ đều đặn.
Những Apple Watch đang hạ giá năm 2021

Hiện tại có ba mẫu để lựa chọn, tất cả đều hỗ trợ watchOS 7. Mẫu mới nhất và cao cấp nhất là Apple Watch Series 6 với kết nối GPS và Wi-Fi, có giá khởi điểm từ 399 USD. Nếu giá đó hơi quá đắt, bạn có thể giảm khoảng 120 đô la so với giá bằng cách mua Apple Watch SE, cũng ra mắt vào năm nay.

Cuối cùng, Series 3 ba năm tuổi là mẫu Apple Watch có giá cả phải chăng nhất cho đến nay. Nó có giá bán lẻ khởi điểm là $ 99, nhưng nó thường xuyên được bán. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tồn tại trong vài năm, thì có lẽ bạn nên xem xét một trong hai chiếc đồng hồ còn lại, vì không rõ Apple sẽ cung cấp các bản cập nhật phần mềm cho Series 3 trong bao lâu nữa.

Apple Watch Series 3​

Mẫu Apple Watch Series 3Giá thông thường cho 38mm Series 3 là $ 199 ($229 đối với 42mm), đây là một mức giá hợp lý. Đó là một Apple Watch cấp nhập cảnh tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh có thời lượng pin đáng tin cậy và không muốn bỏ lỡ cơ hội này.

Hiện tại, kích thước 38mm cho Series 3 có giá 169$ tại Walmart và đã giảm 34 đô la so với giá thông thường là 199$ . Nếu bạn đang tìm kiếm Series 3 trong kích thước 42mm, Walmart cũng đã giảm 30$ xuống giá bán lẻ của mẫu này, giảm xuống còn 174$.

Apple Watch SE​

mẫu Apple Watch SE mớiBắt đầu từ 279$ cho phiên bản 40mm hoặc 309$ cho 44mm, Apple Watch SE là một thiết bị đeo được tầm trung tốt và chia sẻ một số tính năng cũng được tìm thấy trên mẫu Series 6 hàng đầu. Chẳng hạn như, cảm biến gia tốc tích hợp và phát hiện rửa tay. Tuy nhiên, màn hình của nó không luôn bật như trên Series 5 và Series 6.

Ưu đãi tốt nhất hiện tại cho Apple Watch SE 40mm với GPS là tại Amazon, có cấu hình được bán với giá 270 đô la với màu vàng và xám không gian.

Apple Watch Series 6​

mẫu Apple Watch Series 6Apple Watch hàng đầu có hai kích thước gồm: 40mm và 44mm, với giá khởi điểm tương ứng là 399 USD và 429 USD. Apple Watch Series 6 có nhiều cảm biến hơn các mẫu trước đó, bao gồm một cảm biến cho phép thiết bị phát hiện nồng độ oxy trong máu trên cơ thể của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm 40mm có GPS, Amazon có giá thấp nhất ngay bây giờ cho mẫu này: $ 349 nếu bạn mua đồng hồ màu đỏ và xanh nước biển. Walmart có Series 6 40mm với giá $ 349 với hai màu đỏ và trắng.

Nếu bạn muốn một mẫu máy có kích thước 40mm, hỗ trợ GPS và Cellular. Có lẽ, Amazon đang có cấu hình này với mức giá thấp nhất là 449 USD với các màu vàng, xanh hải quân, đỏ, xám không gian và trắng.
 
Giao dịch với VantageFX
Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,005
Bài viết
3,709
Thành viên
529
Thành viên mới nhất
Kixao

Bạn chưa đọc

Bên trên