NZD/USD đối mặt với mức hỗ trợ mạnh tại 0,6100 – UOB

Nhà kinh tế Lee Sue Ann và Nhà chiến lược thị trường Quek Ser Leang của UOB Group lưu ý rằng áp lực bán hơn nữa có thể thúc đẩy NZD/USD thách thức mức hỗ trợ vững chắc tại khu vực 0,6100 trong vài tuần tới.
Quan điểm trong 24 giờ: “Chúng tôi dự đoán NZD sẽ suy yếu hơn nữa vào ngày hôm qua nhưng chúng tôi lưu ý rằng ‘các điều kiện quá bán cho thấy mức hỗ trợ chính tại 0,6100 khó có thể bị đe dọa trong ngày hôm nay’. Chúng tôi đã nói thêm, ‘Có một mức hỗ trợ khác tại 0,6135’. NZD giảm xuống mức thấp 0,6132 trước khi tăng trở lại. Sự phục hồi trong điều kiện quá bán cho thấy NZD có thể đã chuyển sang giai đoạn tích luỹ. Nói cách khác, NZD có thể sẽ giao dịch đi ngang ngày hôm nay, dự kiến nằm trong khoảng từ 0,6135 đến 0,6195.”
Trong 1-3 tuần tới: “Bản cập nhật của chúng tôi từ ngày hôm qua (ngày 27 tháng 2, giá giao ngay tại 0,6165) vẫn có giá trị. Như đã nhấn mạnh, mặc dù NZD vẫn còn yếu, nhưng còn phải xem liệu NZD có đủ động lượng để phá vỡ mức hỗ trợ chính tiếp theo tại 0,6100 hay không. Nói chung, chỉ khi vượt qua ‘mức kháng cự mạnh’ tại 0,6225 (không thay đổi mức) mới cho thấy rằng sự suy yếu của NZD bắt đầu vào giữa tháng đã kết thúc.”
Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.
Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.
FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.
Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.
FXstreet
 
Giao dịch với VantageFX

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,001
Bài viết
3,705
Thành viên
529
Thành viên mới nhất
Kixao

Bạn chưa đọc

Bên trên