NZD/USD: Thoái lui trong mô hình nêm giảm và 0,6210 là rào cản chính

Như tin hôm qua https://zinghomnay.com/threads/nzd-usd-doi-mat-voi-muc-ho-tro-manh-tai-0-6100-uob.1380/
NZD/USD nâng giá mua để đảo ngược đà giảm của ngày hôm trước từ mức kháng cự quan trọng xung quanh 0,6200 vào đầu ngày thứ 4. Khi làm như vậy, cặp NZD/USD có vẻ mềm hơn trong mô hình biểu đồ tăng nêm giảm kéo dài một tháng.
Ngoài đợt tăng mới nhất, các tín hiệu MACD phục hồi cũng tiếp thêm sức mạnh cho hy vọng phục hồi.
Tuy nhiên, đường kháng cự giảm dần đã tồn tại được hai tuần, gần với mức tròn 0,6200, sẽ hạn chế khả năng tăng ngay lập tức của báo giá.
Theo đó, hợp lưu gồm đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 thanh và đường trên cùng của mô hình nêm giảm đã nêu dường như là một điểm khó vượt qua đối với người mua NZD/USD khoảng 0,6210.
Trong trường hợp cặp NZD/USD vẫn tăng vượt qua 0,6210, mức đỉnh giữa tháng 2 gần 0,6390 và mức đỉnh hàng tháng trước đó xung quanh 0,6540 có thể đóng vai trò là điểm dừng trung gian trong quá trình nhắm mục tiêu ngưỡng 0,6600 về mặt lý thuyết.
Mặt khác, các động thái thoái lui có thể chứng kiến nhiều rào cản gần 0,6170 và 0,6130 trước khi chạm vào đường dưới của mô hình nêm đã nêu, gần 0,6120 vào thời điểm viết bài.
Ngay cả khi xu hướng giảm giá của NZD/USD thách thức mô hình biểu đồ tăng bằng cách phá vỡ mức hỗ trợ 0,6120, mức đáy được đánh dấu vào giữa tháng 11 năm 2022, khoảng 0,6060 có thể thách thức xu hướng giảm tiếp theo của cặp tiền tệ này.
Biểu đồ

Xu hướng: Dự kiến tăng giá hơn nữa
CÁC MỨC QUAN TRỌNG BỔ SUNG

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.
Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.
FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.
Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.
FXstreet
 
Giao dịch với VantageFX

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,994
Bài viết
3,698
Thành viên
529
Thành viên mới nhất
Kixao

Bạn chưa đọc

Bên trên