Omni Network ký thỏa thuận restaking 600 triệu đô la với Ether.Fi

Dự đoán Bitcoin năm 2023Giao thức restaking thanh khoản Ether.Fi cho biết họ sẽ cam kết Ether (ETH) trị giá 600 triệu đô la trong một thỏa thuận ủy quyền để bảo mật Omni Network.

Omni Network là một blockchain được thiết kế để cho phép tất cả các Ethereum rollup hoặc các sản phẩm mở rộng quy mô giao tiếp với nhau với độ trễ thấp và bảo mật. Cả Omni và Ether.Fi đều đã cam kết tuân thủ mô hình bảo mật tổng hợp của EigenLayer và Ether sẽ được restake trên EigenLayer.

Sau đó, Omni sẽ đưa thanh khoản token eETH của Ether.Fi vào whitelist và sẽ chọn các nhà vận hành node của Ether.Fi để chạy Actively Validated Service (AVS) của nó. Ether được stake sẽ hoạt động như một biện pháp bảo mật giúp bảo vệ tài sản khỏi các vi phạm bảo mật và sự cố.

Thỏa thuận sẽ chứng kiến Ether.fi ủy quyền một phần ba trong số 1,8 tỷ đô la mà nó đã tích lũy được trong TVL, diễn ra vài ngày sau khi hoàn thành vòng gây quỹ Series A trị giá 23 triệu đô la.


EigenLayer là một dự án trung tâm của hệ sinh thái Ethereum restaking. Các dự án như Ether.Fi và Puffer, giúp đơn giản hóa quá trình restaking, được xây dựng dựa trên EigenLayer và cung cấp phần thưởng bổ sung dưới dạng “point trung thành”.

Restaking thanh khoản liên quan đến việc đảm bảo lợi nhuận hoặc phần thưởng bổ sung trên Ether được stake gốc. Ether.fi hiện cung cấp 3,92% và point trung thành trên EigenLayer. Các point cuối cùng sẽ được chuyển đổi thành airdrop token. Thị trường restaking thanh khoản đã tăng vọt kể từ tháng 12, với TVL của EigenLayer tăng lên 10 tỷ USD từ 250 triệu USD.

Ether.fi sẽ giới thiệu một chiến dịch vào thứ Hai được gọi là “final countdown”, có thể được liên kết với một đợt airdrop token quản trị sẽ thưởng cho những người đã kiếm được điểm thông qua việc restaking.

Sreeram Kannan, nhà sáng lập EigenLayer, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng khi thấy Omni chuẩn bị ra mắt dưới dạng AVS trên EigenLayer để cung cấp khả năng tương tác siêu nhanh với tính toàn vẹn kinh tế tiền điện tử cao mà hệ sinh thái Ethereum quan tâm sâu sắc”.  • Bitcoin lật Ethereum về doanh số NFT, chiếm vị trí #1
  • USDT đang rất gần ngưỡng vốn hóa 100 tỷ USD – Lý giải nguyên nhân gia tăng thần tốc

Ông Giáo

Theo CoinDesk​


7 lời dành cho NEWBIE (hay OLDBIE) HOLDER trong thị trường Crypto


 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
9,245
Bài viết
11,612
Thành viên
697
Thành viên mới nhất
Hoàng Xuyên
var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });