Phân tích giá AUD/USD: Phục hồi từ hợp lưu của mức hỗ trợ 0,6730

AUD/USD phục hồi trong khi ghi nhận đợt tăng nhẹ khoảng 0,6735-40, thoát khỏi mức đáy bảy tuần trong phiên giao dịch chậm chạp vào đầu ngày thứ 2.
Khi làm như vậy, cặp AUD/USD phục hồi từ hợp lưu của đường trung bình động dịch chuyển (DMA) 100 và đường hỗ trợ dốc lên từ cuối tháng 11 năm 2022. Động thái điều chỉnh cũng xác nhận chỉ số RSI (14) gần như quá bán.
Tuy nhiên, sự phục hồi vẫn khó xảy ra trừ khi cung cấp mức đóng cửa hàng ngày vượt quá rào cản đường DMA 200 là 0,6800.
Theo đó, đường kháng cự dốc xuống từ ngày 02 tháng 2, mới nhất là gần 0,6850, đóng vai trò là điểm bảo vệ cuối cùng đối với phe đầu cơ giá xuống của AUD/USD, việc phá vỡ đường kháng cự này có thể đẩy giá về mức tròn 0,7000.
Nếu người mua cặp AUD/USD tăng vượt qua 0,7000, thì mức đỉnh được đánh dấu vào giữa tháng 2, cũng như mức đỉnh hàng tháng, lần xung quanh 0,7030 và 0,7160 có thể thu hút đà tăng giá.
Trong khi đó, mức đóng cửa hàng ngày dưới 0,6730 có thể nhanh chóng kéo AUD/USD xuống mức đáy vào cuối tháng 12 năm 2022 gần 0,6630. Tuy nhiên, mức đáy được đánh dấu trong ngày 21 và 11 tháng 11, khoảng 0,6585 và 0,6575 có thể thách thức phe đầu cơ giá xuống sau đó.
Nhìn chung, AUD/USD có thể sẽ tiếp tục giảm trừ khi đánh dấu mức phá vỡ liên tục tại 0,6850.
Biểu đồ

Xu hướng: Dự kiến phục hồi hạn chế
CÁC MỨC QUAN TRỌNG BỔ SUNG

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.
Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.
FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.
Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.
FXstreet
 
Giao dịch với VantageFX

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,001
Bài viết
3,705
Thành viên
529
Thành viên mới nhất
Kixao

Bạn chưa đọc

Bên trên