Phân tích giá GBP/USD: Đà tăng mạnh lên trong vùng 1,2050 trước khi công bố biên bản cuộc họp của FOMC

Theo phân tích trước đây, GBP/USD Price Analysis: Bulls spring to life on backside of bear trend, GBP/USD đã phục hồi qua vùng kháng cự quan trọng trên biểu đồ hàng ngày và hiện đang sử dụng vùng này làm vùng hỗ trợ khi các nhà giao dịch chờ đợi công bố biên bản cuộc họp từ ủy ban Thị trường mở Liên bang.
Đồng Đô la Mỹ tăng nhẹ vào thứ 4 do một loạt dữ liệu kinh tế mạnh mẽ gần đây, trong khi làm giảm bớt lo ngại về suy thoái kinh tế, dữ liệu này đã củng cố mối lo ngại rằng lập trường của Cục Dự trữ Liên bang sẽ tiếp tục diều hâu trong thời gian dài hơn, điều này đang hạn chế tiến độ của đồng Bảng Anh so với đồng Đô la Mỹ.
Biểu đồ

Đường tiệm cận của mô hình chữ M đã bị phá vỡ vào thứ 3, làm mất hiệu lực luận điểm giảm giá từ đầu tuần phân tích:
Biểu đồ

Phe đầu cơ giá lên đã kiểm soát và cần dựa vào các mức 1,2070 như một cấu trúc hỗ trợ mới được hình thành như minh họa bên dưới:
Biểu đồ

1,2270 được coi là mục tiêu tăng giá trong những ngày tới của thị trường và không chỉ duy trì trong cấu trúc hợp nhất được giới hạn bởi các mức 1,1900 và 1,2150.
Biểu đồ

Biểu đồ

Giá đang giữ trong khu vực hỗ trợ dự đoán và khả năng xảy ra mức đảo ngược về giá trị trung bình 50% để kiểm tra vùng 1,2030 nếu 38,2% không giữ trước tiên ở mức đáy trong ngày cho đến nay, 1,2055.
Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.
Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.
FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.
Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.
FXstreet
 
Giao dịch với VantageFX

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,906
Bài viết
3,606
Thành viên
528
Thành viên mới nhất
mr Minh Sang
Bên trên