Phân tích giá NZD/USD: Đà phục hồi tìm kiếm xác nhận từ đường DMA 200 dưới 0,6200

NZD/USD dao động trong khoảng 0,6160-65 vào đầu ngày thứ 3, sau khi phục hồi từ mức đáy kể từ tháng 11 vào đầu tuần.
Khi làm như vậy, cặp NZD/USD vượt qua rào cản đường DMA 200 sau khi ghi nhận mô hình nến tăng giá trên biểu đồ hàng ngày, cụ thể là mô hình nến Doji Dragonfly.
Không chỉ mô hình nến tăng mà chỉ báo RSI (14) quá bán cũng cho thấy cặp NZD/USD tăng giá vượt qua rào cản ngay lập tức xung quanh 0,6170.
Điều tương tự cũng làm nổi bật đường kháng cự dốc xuống từ đầu tháng 2, mới nhất là khoảng 0,6205.
Theo đó, mức Fibonacci retracement 61,8% và 50% của cặp tiền tệ này từ cuối tháng 11 năm 2022 đến đầu tháng 2 năm 2023, tương ứng gần 0,6245 và 0,6300, có thể thách thức người mua NZD/USD.
Điều đáng chú ý là đường hỗ trợ trước đó từ ngày 17 tháng 11, gần 0,6330 vào thời điểm viết bài, đóng vai trò là hàng rào bảo vệ cuối cùng của phe đầu cơ giá xuống NZD/USD.
Ngoài ra, việc đóng cửa hàng ngày dưới mức đáy nhiều ngày được đánh dấu vào thứ 2, khoảng 0,6130, sẽ thách thức mô hình nến tăng giá và có thể hướng người bán NZD/USD về mức đáy vào giữa tháng 11 quanh 0,6060.
Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đà suy yếu của cặp NZD/USD vượt qua 0,6060 có vẻ khó khăn khi nhiều mức hỗ trợ đứng vững để thách thức người bán xung quanh mức tâm lý 0,6000.
Biểu đồ

Xu hướng: Dự kiến phục hồi hạn chế
CÁC MỨC QUAN TRỌNG BỔ SUNG

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.
Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.
FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.
Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.
FXstreet
 
Giao dịch với VantageFX

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,906
Bài viết
3,606
Thành viên
528
Thành viên mới nhất
mr Minh Sang
Bên trên