Phân tích giá USD/CAD: Xu hướng thoái lui vẫn khó xảy ra trên mức hỗ trợ 1,3570

USD/CAD duy trì đà giảm gần mức đáy trong ngày xung quanh 1,3590 trong phiên giao dịch giữa châu Á vào thứ 2, kéo dài sự quay đầu của ngày hôm trước từ mức đỉnh bảy tuần.
Đợt suy yếu mới nhất của cặp USD/CAD có thể liên quan đến các điều kiện quá mua của chỉ báo RSI (14), cũng như việc không cung cấp mức đóng cửa hàng ngày sau mức đỉnh của ngày 06 tháng 1. Các động thái thoái lui cũng lấy manh mối từ sự phá vỡ đi xuống đường kháng cự trước đó hai tuần.
Tuy nhiên, tín hiệu MACD phục hồi và đường hỗ trợ dốc lên từ ngày 14 tháng 2, gần mức 1,3570 vào thời điểm viết bài, thách thức xu hướng giảm của USD/CAD.
Nếu phe đầu cơ giá xuống cặp USD/CAD cố gắng chinh phục mức hỗ trợ đã nêu, thì không thể loại trừ khả năng chứng kiến sự sụt giảm nhanh chóng về mức Fibonacci retracement 61,8% của cặp tiền tệ này từ giữa tháng 12 năm 2022 đến đầu tháng 2, khoảng 1,3535.
Mặc dù vậy, mức đỉnh đảo chiều vào cuối tháng 1 gần 1,3520 và nhiều mức đỉnh được đánh dấu vào cuối tháng 1 và đầu tháng 2, gần 1,3480-70, có thể thăm dò người bán USD/CAD sau đó.
Trong khi đó, đường kháng cự dốc lên từ ngày 09 tháng 2, mới nhất là gần 1,3620, bảo vệ xu hướng tăng ngay lập tức của cặp USD/CAD.
Theo đó, các đường ngang bao gồm các mức đỉnh được đánh dấu từ đầu tháng 1 và cuối tháng 12 năm 2022, lần lượt gần 1,3665 và 1,3685, trở nên quan trọng để phe đầu cơ giá lên theo dõi để có các hướng đi rõ ràng.
Biểu đồ

Xu hướng: Hạn chế giảm dự kiến
CÁC MỨC QUAN TRỌNG BỔ SUNG

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.
Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.
FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.
Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.
FXstreet
 
Giao dịch với VantageFX

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,906
Bài viết
3,606
Thành viên
528
Thành viên mới nhất
mr Minh Sang
Bên trên