Phân tích thị trường nổi bật – NATGAS (27.02.2023)

Giá khí đốt tự nhiên của Mỹ đã một lần nữa khởi động tuần mới với động thái tăng giá. NATGAS đang tiếp tục chuyển động đi lên được đưa ra vào thứ Sáu. Động thái này được kích hoạt bởi dự báo thời tiết lạnh hơn ở các khu vực sưởi ấm quan trọng của Hoa Kỳ trong hai tuần tới và do đó, nhu cầu khí đốt dự kiến sẽ cao hơn.
Giá khí đốt tự nhiên của Hoa Kỳ đã giảm khoảng 70% trong khung thời gian từ giữa tháng 12 năm 2022 đến giữa tháng 2 năm 2023. Dù giá đã thực hiện một số điều chỉnh tăng trong xung lực giảm này, đợt điều chỉnh hiện tại đáng được chú ý đến. Quan sát biểu đồ NATGAS ở khung H4, có thể thấy giá đã phá vỡ lên trên đường trung bình động 50 kỳ vào cuối tuần trước, lần đầu tiên kể từ giữa tháng 12. Điều này gợi ý rằng một đợt điều chỉnh tăng có thể xảy ra. Việc giá vượt qua giới hạn trên của quỹ đạo thị trường tại 2,816 sẽ xác nhận đà tăng giá.
chart-20-1.png

Nguồn: xStation5
XTB cung cấp các sản phẩm phái sinh độc quyền. Thông tin trong bài viết chỉ được cung cấp mang tính thông tin chung và là tài liệu đào tạo. Bất kỳ ý kiến, phân tích, giá cả hoặc nội dung khác không được xem là tư vấn hoặc khuyến nghị giao dịch phái sinh.

Khám phá nền tảng XTB
 
Giao dịch với VantageFX

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,994
Bài viết
3,698
Thành viên
529
Thành viên mới nhất
Kixao

Bạn chưa đọc

Bên trên