Phố Wall dao động vào ngày giao dịch cuối cùng của tháng 2

  • Các chỉ số chính của châu Âu kết thúc phiên giao dịch ngày hôm nay hầu hết ở mức thấp hơn với DAX mất 0,11% sau khi số liệu CPI mới của Tây Ban Nha và Pháp cho thấy lạm phát đã tăng tốc trong tháng thứ hai. Tuy nhiên, trên cơ sở hàng tháng, STOXX 600 và DAX tăng lần lượt 1,9% và 1,5%, đánh dấu mức tăng hàng tháng thứ hai liên tiếp.
  • Sự chú ý của thị trường ngày mai sẽ tập trung vào dữ liệu lạm phát từ Đức.
  • Các chỉ số của Hoa Kỳ dao động khi các nhà đầu tư cố gắng đánh giá dữ liệu mới nhất. Giá nhà dành cho một gia đình ở Hoa Kỳ trong tháng 12 tăng với tốc độ chậm nhất kể từ tháng 7 năm 2020, Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng CB của Hoa Kỳ giảm mạnh xuống 102,9, trong khi kỳ vọng lạm phát giảm nhẹ.
  • Chỉ số PMI của Chicago thu hẹp tháng thứ sáu liên tiếp vào tháng Hai, cho thấy tác động của lãi suất cao hơn đối với nền kinh tế.
  • Ba chỉ số chính của Phố Wall hiện đang hướng đến sự sụt giảm hàng tháng khi dữ liệu vững chắc được công bố vào đầu tháng này củng cố trường hợp thắt chặt tiền tệ hơn nữa. Ngoài ra, các nhà phân tích của BofA cân nhắc rằng FED có thể cần tăng lãi suất lên 6,0%.
  • Giá dầu tăng hơn 2,5% do nguồn cung dầu thô và sản phẩm dầu mỏ tại Mỹ giảm trong tháng 12 xuống 19,49 triệu thùng/ngày, mức thấp nhất kể từ tháng 3/202, theo EIA. Mặt khác, sản lượng dầu của OPEC đã tăng 150,000 thùng/ngày trong tháng 2 và Nga đã xuất khẩu được 7,32 triệu thùng/ngày dầu thô và các sản phẩm dầu thô vào tháng trước, bất chấp lệnh trừng phạt.
  • Giá Natgas đã giảm nhẹ vào ngày hôm nay nhưng vẫn ở mức cao nhất kể từ đầu tháng Hai. Dự báo thời tiết đang thay đổi và nhiệt độ thấp hơn dự kiến vào cuối tuần này.
  • Vàng đã thoát khỏi mức thấp gần đây và đang thử nghiệm mức hỗ trợ quan trọng ở mức 1830 USD, trong khi bạc đang hướng tới ngưỡng kháng cự ở mức 21,00 USD.
  • Đồng đô la suy yếu sau khi công bố dữ liệu của Conference Board, tuy nhiên đã tìm cách lấy lại sức mạnh sau đó trong phiên. EURUSD rút lui khỏi mức cao trong phiên ở mức 1,0645 xuống dưới mức 1,06. Cặp USDCAD đã vượt qua ngưỡng kháng cự 1,36 khi GDP của Canada bất ngờ bị đình trệ trong Q4.
  • Các đồng tiền điện tử lớn đang giao dịch trái chiều, tuy nhiên quy mô của các động thái khá hạn chế. Bitcoin dao động dưới 23,500 USD, trong khi Ethereum dao động quanh mức 1640 USD.
chart-88.png

Cặp GBPUSD đã lùi về mức hỗ trợ cục bộ tại 1.2075, trùng với đường 100 EMA (đường màu tím) sau khi đồng bạc xanh lấy lại sức mạnh vào buổi tối (theo giờ GMT). Mức kháng cự gần nhất cần theo dõi sẽ nằm ở khoảng 1.2150. Nguồn: xStation5

XTB cung cấp các sản phẩm phái sinh độc quyền. Thông tin trong bài viết chỉ được cung cấp mang tính thông tin chung và là tài liệu đào tạo. Bất kỳ ý kiến, phân tích, giá cả hoặc nội dung khác không được xem là tư vấn hoặc khuyến nghị giao dịch phái sinh.

Khám phá nền tảng XTB
 
Giao dịch với VantageFX

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,994
Bài viết
3,698
Thành viên
529
Thành viên mới nhất
Kixao

Bạn chưa đọc

Bên trên