Phốt Arygos FX lừa đảo cho lệnh sai bắn âm tài khoản

*PHỐT ARYGOS* HQA NGÀY 14/4/2022 ARYGOS LỪA ĐẢO cho lệnh sai bắn lệnh ÂM CHÁY HẾT MỌI TK MẤT HẾT TIỀN THẬM CHÍ CÒN TIỀN CŨNG KO RÚT RA ĐC. MN HÃY TỈNH TÁO ĐỂ KO MẤT TIỀN NHƯ MÌNH
Thứ 1: Sàn Arygos được thành lập từ TQ và làm giả thông tin có trụ sợ tại các nước uy tín. Bạn có thể search google để tra ra. Mỗi nhóm sẽ có 1 admin người nước ngoài để cấp thông tin tín hiệu cho các leader bắn lệnh thắng 100% sau đó ép các thành viên mời thêm F1 F2 3 4 5 để được tồn tại nếu muốn được cấp tín hiệu để chơi tiếp. Các bạn thể thấy trên Ví Crm của Arygos FX chẳng có 1 chút gì gọi là bảo mật thông tin, bạn sẽ giao dịch nạp tiền bằng 1 tk cá nhân của VN và tk đó được thay đổi thường xuyên mỗi lần nạp => hành vi này nhằm tẩu tán tiền chia nhỏ các tk ra để giao dịch nên ko hề có 1 chút an toàn giao dịch nào ở đây.

Thứ 2: bọn nó ko có bảo hiểm gì cho tiền gửi của mn. Như ví dụ ngày 14/4/2022 các tk đồng loạt cháy âm số tiền dù chưa hề chốt lệnh. Bọn nó ko đền 1đ nào, cũng ko có bảo hiểm chi trả. Admin vờ vịt rằng bọn nó cũng lỗ ko đền ko giải quyết.

Thứ 3: bọn nó rất chiêu trò vẫm ở lại vờ rằng giải quyết vấn đề cho mn sẽ cứu cháy tk bằng cách trả về 0 và KO TRẢ 1 XU NÀO kêu gọi mn nạp và chơi tiếp cho lệnh tiếp. Bảo rằng cty đã vất vã trả khoản lỗ cháy ví cho cho mn rồi nên đừng bắt đền nữa mà hãy tin tụi nó NẠP TIỀN CHƠI TIẾP MÀ VẪN KO CÓ 1 BẢO HIỂM HAY CAM KẾT AN TOÀN NÀO CHO TIỀN GỬI TIẾP THEO.

Thứ 4: Bọn nó kick hết những thành viên đòi đền bù và ko hồi âm bất cứ điều gì nữa và điều này đồng nghĩa với việc VẬY LÀ CHẤM HẾT DỒI ĐÚNG KO, VẬY LÀ TẤT CẢ ĐỔ XUỐNG SÔNG =))

=> TẤT CẢ LEADER tiếp tục lùa gà cho bọn nó để có lợi nhuậ và ko có 1 tí gì gọi là ĐẠO ĐỨC, LƯƠNG TÂM. NẾU BẠN TIN TỤI NÓ THÌ NẠP VÀ CHƠI TIẾP ĐI.
1650350627091.png
1650350649560.png
1650350719861.png

Tin liên quan:​

Xin lời bình về sàn Arygos LTD và UkOil lừa đảo không ạ?
 

Đại ưng

New member
Một vài dòng tâm sự gửi đến các bạn đang thua lỗ trên thị trường tài chính do không có kiến thức kinh nghiệm tâm lí của một con bạc đã khiến tất cả đều phải trả một cái giá rất đắt đỏ về tiền bạc. Thậm chí có người còn vay mượn cắm xe bán nhà bán đất để cố kéo lại những gì mình đã mất càng gồng vốn càng thua lỗ. Lời khuyên chân thành của em gửi tới mọi người là hãy bỏ thời gian ra để học và khi mình đã tích đủ kinh nghiệm thì bắt đầu vào trải nghiệm với số vốn nhỏ còn những bạn tham gia vào thị trường với mong muốn giàu nhanh mà ko có kiến thức theo mình các bạn hãy Lên dừng lại.
Chúc các bạn thành công
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,416
Bài viết
8,376
Thành viên
566
Thành viên mới nhất
HoSongBich

Bạn chưa đọc

Bên trên