Phốt sàn FCI lừa đảo ăn tiền xương máu của người khác

Khatnuoc36

New member
vậy, nay chia sẻ tiếp câu chuyện FCI bị một người khác bóc phốt như nào nhé

PHỐT SÀN FCI LỪA ĐẢO ĂN TIỀN XƯƠNG MÁU CỦA NGƯỜI KHÁC​

Phốt sàn FCI lừa đảo

  1. Nó nói nhận là người đầu live đưa sàn từ Mỹ về
  2. Qua Video các lãnh đạo cấp cao cam kết giúp anh em gỡ sau khi đã đọc 30 lệnh thua tới 23 lệnh. Sau khi họp xong họ truyền xuống tuyến dưới để anh em dưới đúp vốn lên 5%/1 lệnh để gỡ làm cháy tài khoản của hơn 270 người (ước tính sơ bộ 270 tk trên 10.000 đô). Bạn chuyên gia Sơn Phạm là người đọc (xưng là Cg của sàn) mà sàn này là Hà Mạnh Linh lập, và nó chỉ là anh rể
  3. Không một lời giải thích rồi gắn lên hệ thống thu phí thêm 10% vốn của Nhà đầu tư một cách trắng trợn. Xong ngày sau tung tin sàn sập để nhà đầu tư rút tháo vốn chạy để sàn cắt thu phí ( tận 15%)
  4. Đây là cách lừa đảo chiếm đoạt tài sản trắng trợn với lòng tham lam vô độ của Hà Mạnh Linh và ban cố vấn. Nhờ anh em chia sẻ sớm để cơ quan chức năng xử lý.
  5. Nó cam kết sàn của Mỹ đc 2 năm trong khi đó check ra được chỉ 0,45% là Mỹ truy cập, 91,54% là Việt Nam. Đi lừa tộc à :)
  6. Từ đây đến cuối năm ai mà con tham gia các sàn bảo hiểm vốn thì còn mất nhé, nói ko nghe mất ráng chịu ( FCI sập và đang ra sàn bảo hiểm mới để lùa gà)
  7. Không biết khi nào các bạn mới thức tỉnh nhỉ. Lúc tôi trade sàn ko bảo hiểm vốn các bạn nt hỏi sao ko qua sàn bảo hiểm vốn cho an toàn, tôi cũng đã phân tích rất nhiều qua các bài đăng của mình, nhưng cách bạn lai bảo sàn này khác các sàn bảo hiểm vốn kia, nó thu phí 8‰ lận, roi nào la zoom với lãnh đao quốc tế...
Trước FCI sập đã có các sàn bảo hiểm khác như coolcat, bustrade, liongroup,uktrade... Nhưng chỉ thấy tiền làm cho mù mắt thôi, giờ thì còn gì nữa mà khóc với sầu.

ĐẶC BIỆT​

Và hơn nữa trước đây đã có rất nhiều người phốt, trong đó có mình nhưng nó đã thuê người rip các bài phốt đó cũng như fb mình và kênh tiktok mình dùng để up video nó lừa đảo cũng bị nó cho người xóa sạch, dưới đây là nhưng hình ảnh và video nó lừa đảo và thông tin về nó, mng chia sẽ để biết bộ mặt của chúng nó
CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ ĐỌC, NHỜ MỌI NGƯỜI CHIA SẼ ĐỂ BÀI PHỐT NÀY LAN RỘNG RA CHO NHIỀU BẠN MỚI BIẾT ĐỂ KHÔNG BỊ NÓ LỪA!
FCI lừa đảo ăn tiền xương máu của người khác

sàn FCI lừa đảo
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Xuan73

New member
Trường hợp của bạn em nhờ giúp.
Mọi người giúp mình với. Hiện tại mình có tham gia hệ thống này. Ban đầu họ làm quen với mình sau đó chỉ dẫn mình vào tham gia giao dịch. Cách 1 ngày họ sẽ chỉ mình giao dịch 1 lần lãi tầm 15-30%. Sau đó mình rút tiền thử thì ok.
Mình thấy có lãi nên nộp vào thêm tăng vốn lên 10k. Sau đó họ báo có lỗ hỏng j đó họ biết được báo ngày giao dịch và thực hiện trong đêm lên 70k. Họ bảo không được rút ngay vì sẽ bị phát hiện. Và bảo mình nạp thêm 7k vào để thực hiện giao dịch chống rủi ro gì đó. Mình thấy không ổn nên rút thử 10k thì bị khoá tk.
Sau đó hỏi bộ phận chăm sóc khách hàng họ bắt mình nộp thêm 10k để mở lại tk và rút tiền ra. Mình biết bị lừa nhưng người giới thiệu mình chơi lại rất tâm lý. Họ rất tình cảm với mình, bảo họ sẽ cho mượn 3k và hãy tin họ.
Sau đó mình u mê vay mượn thêm 7k và nộp vào tk mở ra và họ thực hiện giao dịch trong đêm đó để chống rủi ro j đó. Mình lên được 92k. Sau đó họ bảo rút tiền tất cả. Mình rút hệ thống báo thành công nhưng tiền ko về tk.
Liên hệ CSKH thì bât nình đóng thuế 15k thì 30phut sau có tiền. Lúc này mình xác định là bị lừa. Nhưng có điều người dẫn mình họ vẫn không chặn ko huỷ kb mà vẫn nói chuyện rất tình cảm với mình. Bây giờ mọi người có từng trải hoặc có kinh nghiệm gì tư vấn giúp e. E xin hậu tạ. E ck vào tk việt nam.
1637481809815.png
1637481929100.png

1637481983301.png
1637482022474.png

Còn rất nhiều hình ảnh nữa những không post lên
 

Bacphi88

Member
nhiều sàn ICMarkets, Exness, XM kìa sao bác ko chọn, sao lại đi chọn cái sàn ất ơ cờ lờ phớt này vậy, Hai za. Không biết gì thì bác cứ qua bên site của bác itigtrader, trang đó mình thấy cung cấp thông tin sàn tốt không kết hợp mấy sàn bậy bạ, có sao nói đó
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,416
Bài viết
8,376
Thành viên
566
Thành viên mới nhất
HoSongBich

Bạn chưa đọc

Bên trên