Pi Network có đáng bị chỉ trích lừa đảo không?

Ambabe

Member
Những ai tham gia vào dự án Pi có lẽ đều biết được thời gian gần đây Pi bị cánh truyền thông, báo chí, và một vài cá nhân tấn công rất dữ dội. Và mình luôn tự đặt câu hỏi là thật sự dự án Pi có đáng bị công kích như thế không? ;)
Nếu mn tham gia vào thị trường tiền điện tử có lẽ không lạ lùng gì với những dự án đa cấp lừa đảo gần đây như BTC Vault - Mining city, hay mạng xã hội Vitae. Các dự án này đã móc túi người tham gia lên đến hàng trăm tỷ đồng, nhưng thật kì lạ là không bị bất kì một phương tiện truyền thông, báo chí, hay chuyên gia nào đếm xỉa và cảnh báo. Người đứng đầu những dự án đó vẫn hàng ngày nhởn nhơ đăng lên fb nhà lầu, xe hơi, khoe khoang những chiến lợi phẩm mà họ ăn được trên máu và nước mắt của đồng bào...
Trong khi Pi network là một dự án miễn phí hoàn toàn, với mục đích cao cả là san bằng sự khác biệt giàu nghèo, trao tiền điện tử thông qua công nghệ blockchain đến tay của tất cả mn trên toàn TG, không phân biệt chủng tộc, màu da, tôn giáo, hay địa vị cao thấp trong xã hội. Một Robinhood, một Anh hùng Lương Sơn Bạc thực sự trong thời đại 4.0 nhưng lại bị nhận về những cái nhìn phiến diện. :sneaky:
Core team đứng sau là những chuyên gia hàng đầu đến từ ĐH Standford - ĐH đứng trong top 3 các trường tốt nhất TG. Họ không những có tầm mà còn rất có tâm. Ai tham gia Pi đủ lâu sẽ thấy Dr. Nicolas là một người cực kì khiêm nhường và giản dị. Ông luôn mặc những chiếc áo sơ mi kẻ caro, giọng nói nhẹ nhàng, từ tốn; không cần phô trương, không cần hào nhoáng, không bao giờ lên các mạng xã hội khoe khoang, nhưng vẫn luôn nhận được sự tôn trọng và kính nể từ cả một cộng đồng lớn... :alien:
Câu chuyện về Pi network khiến mình gợi nhớ lại về Nguyễn Hà Đông - cha đẻ của Flappy Bird. Khi mà cả thế giới đang hào hứng và tung hô a, thì chính anh cũng không ngờ rằng lại bị một vài đồng bào nhỏ mọn của mình đâm sau lưng.
Hay gần đây hơn là trường hợp một anh chàng tri thức "đầu to mắt cận" tham gia chương trình Shark Tank. Anh ấy giới thiệu một bộ dụng cụ tập xà đơn trông rất đơn giản về bề ngoài, và sau đó bị một Shark chê bôi như "Ngáo giá", "Mất thời gian của các Shark", "Phải tỉnh ra". Anh ấy khảng khái tuyên bố rằng sẽ không từ bỏ và sẽ viết tiếp giấc mơ của mình. Gần đây mình có cập nhật thông tin và biết rằng phát kiến về xà đơn của anh ấy đã nhận được bằng sáng chế của Mỹ do có các đặc tính vật lý thực sự khác biệt và nổi trội so với các sản phẩm cùng loại, và đặc biệt được Shark Kevin Harrington nổi tiếng hậu thuẫn. Thành quả của a cũng đã được lên kệ Amazon, Alibaba, có doanh thu hàng tháng đạt từ 1-2 tỷ và vẫn đang tăng nhanh...
Cuộc sống muôn màu, muôn vẻ vậy đó mn, đâu ai biết trước được ngày mai sẽ ntn. Vậy nên hãy tìm cho mình một chân lý và sống hết mình với nó nhé.
---
Mình up lại từ bạn katori- Anh em cùng phản biện về nó nhé? còn về phía mình nói thẳng thì không ủng hộ mấy dự án đầu tư coin Pi Network này.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

dongtu

Member
Hiểu ý ông bạn rồi. Lâu lắm không thấy ai nhắc đến nghe nói nhiều người kẹt không thoát ra được, chủ coin, leader thì qua ra chử nđt "ngu thì chết", tiền mất tật mang là vậy. Lại theo chân huyền thoại BCC, còn cái ông DRK nữa, tung hộ lên nóc, cũng là ponzi cả, ấy vậy mà vẫn nhiều người lao vào. Vào group xem dự án đọc tin mà chỉ biết cười, cứ mấy ông lên tự sướng với nhau, rồi "đàn gà" cứ thế tưởng bở, giàu sang đến rồi, cơ hội đến rồi, ALL IN... và thế là lại "sập bẫy".
Khổ lắm nếu có khuyên cũng chưa chắc chịu nghe, buồn lắm...
 

hungmn

Member
Chuẩn k cần chỉnh nên nhớ đầu tư không ai ngắn hạn chốt cả, đã xác định, kiên nhận, chờ đợi thời chưa đến Vận sẽ chưa tới , thời đến rồi vạn sự sẽ thuận lợi
Đừng trách đứa chỉ biết chân Tay không biết tầm nhìn, BTC 10 năm để thành công còn pi network thời gian sẽ trả lời thôi. Suy nghĩ từ người anh em khác
 

Đàm Anh

New member
Bảo rồi đừng có gáy :))) nào lên sàn nào có giá thì hãy gáy. Gáy quá bảo sao pi ko có nhiều người anti, anti là anti tụi ảo tưởng sức mạnh ấy chứ họ ** có anti pi đâu.
 

bauoc 85

New member
Dự án 3 năm, hứa lên hứa xuống ko thấy kết quả gì mà nhiều người vẫn tin tưởng một ngày giàu to. Các đồng khác làm ra để phục vụ cho Metaverse, Finance, Web 3.0... còn chưa ăn thua. Chưa biết đồng Pi có tính ứng dụng gì trong thực tế không mà cứ hô hào $314; $1,000; $3140 nhé. Mỡ đấy mà húp 😖
 

onggiatocbac

New member
Pi dựa hơi VinFast, những chiêu trò lừa đảo mụ dân chưa bao giờ dừng lại :sneaky:
Anh trai này đơn giản là add LP cho Pi. Anh có tiền a làm gì là chuyện của anh nhưng đằng sau câu chuyện hy sinh "làm mẫu" thì tôi quan ngại cái dụng ý đằng sau câu chuyện này.
Pi thủ khắp nơi vịn vào đây bu lu ba loa rằng có thể mua xe Vinfast bằng Pi để bán Pi với "giá đồng thuận" trên mây, lừa đảo lấy tiền hoặc các tài sản có giá trị khác của những người không hiểu biết.
Các shit coin sở dĩ được chấp nhận bởi cộng đồng vì tụi làm ra đống shit ấy nó còn biết add thanh khoản hoặc đưa lên sàn rác để tạo giá tham chiếu cho đàn gà của tụi nó. 😅
Một tài sản không được tổ chức thanh khoản về cơ bản nó chưa đủ tiêu chuẩn để đóng vai trò quy đổi. Khuyến khích cộng đồng tỉnh táo đằng sau những chiêu trò lùa gà kiểu này.
Cái gì trên trời rơi xuống thì đúng là chỉ có cứt chim và nước Pi thôi mấy cụ ạ! 😂🤣😂
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,482
Bài viết
8,442
Thành viên
566
Thành viên mới nhất
HoSongBich

Bạn chưa đọc

Bên trên