Pioneer hưởng lợi gì về đồng PI khi Châu Á lên ngôi

Colach16

New member
Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao giai đoạn này mọi thứ từ kinh tế, chính trị, quân sự, ngoại giao... đều xoay trục về Châu á?
Hãy nhìn bức hình trong bài viết này bạn sẽ thấy. Nhân tố quan trọng nhất trong đời sống xã hội chính là con người, tài nguyên con người là tài nguyên quyết định mọi sự phát triển của xã hội, mọi tài nguyên khác chỉ là công cụ, con người mới là đối tượng trung tâm để kiến tạo ra các thành tựu.
Trong thời đại công nghiệp hơi nước, công nghiệp sản xuất, chế biến có thể tài nguyên khoáng sản đóng vai trò quan trọng nhưng trong thời đại công nghệ số, con người mới là trung tâm. Việc Pi lấy con người làm trung tâm và triển khai cũng ở trung tâm thế giới loài người, nơi chỉ có khoảng 10% diện tích đất liền nhưng có đến 50% dân số đang sinh sống ở đó.
Bạn đừng nghĩ Picore team xác định lấy con người làm trung tâm cho vui, họ làm có chiến lược rất rõ ràng. Tại sao không phải là Châu  với nền kinh tế xã hội rất phát triển? Tại sao không phải là châu Mỹ, nơi có bá chủ của thế giới? Tại sao không phải là khu vực Trung Đông, nơi có rất nhiều dầu mỏ? Bởi vì trong thế giới số, con người là trung tâm, tài nguyên sẽ là thứ yếu, thậm chí tài nguyên khoáng sản khi đó còn có giá trị thấp hơn tài nguyên số do con người sáng tạo nên. Thế giới số, thế giới của web3 rất cần nhân tố con người, nếu các nền kinh tế trước đây vai trò con người quan trọng 1 thì trong thế giới số con người quan trọng 10. Đó là lý do chúng ta thấy Pioneer châu á phát triển mạnh mẽ như vậy. Châu Âu, Châu mỹ giàu nên không khai thác chỉ là lý do vô cùng nhỏ.
Bạn hãy suy nghĩ về điều này, đây là bước chuyển mình, lần xoay trục mang tính đại chiến lược và chắc chắn đại cuộc sẽ thay đổi. Và cũng trong hình tròn đó, bạn nhìn xem, có phải Việt Nam nằm ở vị trí đó có đẹp không? Có khiến các ông lớn muốn có được vai trò, vị thế trên cái mảnh đất có địa chính trị như vậy không? Không phải tự nhiên Mỹ, Nga, Trung, Ấn và nhiều ông lớn khác đều nhăm nhe nhảy vào mảnh đất này. Tài nguyên chỉ là 1 phần nhưng địa chính trị của nó trong đại cuộc mới mới là quan trọng. Cuộc dịch chuyển lần này, Việt Nam hưởng lợi không ít, nếu bạn có Pi rồi, làm thế nào tận dụng được cơ hội Việt Nam hóa rồng này để giúp người, giúp đời mới là Pioneer chân chính.
Đã mất công theo được 5 năm, tại sao không nghĩ cái gì lớn hơn một chút, dài hơn một chút mà cứ manh mún, tủn mủn nghĩ bao giờ mainet, giá Pi bao nhiêu? Chuyện mainet và giá trị của Pi không phải việc của chúng ta đâu, khi Pi đã nằm trong đại cuộc lo gì không thành, cho nên đừng nghĩ đến việc mình không thể làm, đừng mong chờ cái việc mình không thể quyết. Thay vào đó hãy học hỏi, tập trung làm tốt công việc hiện tại, học hỏi phát triển bản thân để giúp mình lớn lên, đủ năng lực quản trị khối giá trị mà Pi mang lại sau này. Vẫn giữ con người cũ, tư duy cũ mà mong thành công trong xã hội mới đó mới là ảo tưởng.
St : Anh Ánh
 

Đính kèm

  • 1693443442862.png
    1693443442862.png
    1.1 MB · Xem: 11
  • 1693443476622.png
    1693443476622.png
    129.8 KB · Xem: 7
Chỉnh sửa lần cuối:

Có thể bạn quan tâm

Người trợ lý
Moderator ZHN
Khi Châu Á lên ngôi và trở thành một trong những trung tâm tài chính và kinh tế hàng đầu thế giới, Pioneer có thể hưởng lợi từ nhiều khía cạnh. Dưới đây là những lợi ích chính:
- Tăng cường cơ hội kinh doanh: Sự tăng trưởng kinh tế và dân số ở Châu Á cung cấp một nền tảng lớn để Pioneer mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Với số lượng người tiêu dùng đáng kể và nhu cầu ngày càng tăng, Pioneer có thể bán được nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn tại khu vực này.
- Tăng trưởng trong ngành công nghệ thông tin: Châu Á là một trong những trung tâm công nghệ thông tin và phần mềm phát triển nhanh nhất trên thế giới. Pioneer có thể tìm cách hợp tác với các công ty công nghệ châu Á để cung cấp các giải pháp công nghệ mới và cải tiến cho khách hàng.
- Mở rộng dịch vụ tài chính: Châu Á đã khá phát triển về lĩnh vực tài chính, với nhiều quốc gia và khu vực trở thành trung tâm tài chính hàng đầu như Tokyo, Hong Kong và Singapore. Pioneer có thể mở rộng hoạt động dịch vụ tài chính của mình và tận dụng các cơ hội mới trong lĩnh vực này.
- Gia tăng đầu tư và hợp tác: Sự phát triển của Châu Á tạo ra nhiều cơ hội đầu tư mới và hợp tác với các doanh nghiệp trong khu vực. Pioneer có thể tận dụng những cơ hội này để mở rộng mạng lưới đối tác và tăng cường quan hệ kinh doanh.
- Tiềm năng phát triển công nghiệp: Châu Á đang dẫn đầu trong nhiều ngành công nghiệp như ô tô, điện tử, dược phẩm và năng lượng tái tạo. Pioneer có thể hưởng lợi từ sự phát triển của các ngành này bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ như công nghệ âm thanh và hình ảnh, hệ thống giải trí trong ô tô và các giải pháp năng lượng sạch.
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,617
Bài viết
8,581
Thành viên
568
Thành viên mới nhất
VPS Topten

Bạn chưa đọc

Bên trên