Quan điểm thị trường chứng khoán Chỉ số VN-INDEX

Quan điểm thị trường và các ngành tuần sau :
Chỉ số chung VN-INDEX sau khi rũ lại và có 1 phiên hồi phục lấy lại 20 điểm có sự đóng góp lớn từ cổ Bank, nhưng nếu quan sát kỹ, với dòng tiền margin hiện tại đang bị thu hồi, vol giao dịch bé trong tuần cuối cùng của 2021 thì chúng ta có lẽ nên bàn quan và chấp nhận nếu chỉ số chúng không kết thúc năm 2021 ở mức trên 1.500 điểm. Tương lai thị trường chứng khoán 2022 với diễn biến dịch bệnh và điều kiện chính sách vĩ mô hiện tại, thì xuất phát điểm dưới 1500 điểm cũng không phải là điều gì đó quá tệ, thậm chí dư địa tăng càng rộng mở với biên tăng giá theo các dự báo có thể lên tới hơn 20%. Khi chỉ số có biên tăng 20%, thì cơ hội kiếm tiền trên thị trường chứng khoán của chúng ta sẽ rất nhiều, những doanh nghiệp có kết quả triển vọng 2022 tăng trưởng mạnh mẽ như BDS, KCN, DẦU KHÍ, NĂNG LƯỢNG SẠCH, XÂY DỰNG, HẠ TẦNG, BẢN LẺ, CHỨNG KHOÁN…sẽ là những ngành trọng tâm 2022 thu hút dòng tiền.
1640523106966.png

Tuần cuối cùng năm dương lịch chúng ta cũng không cần phải bán nếu cổ phiếu có giá đỏ, thậm chí đây là lúc mua tích trữ trung hạn cho những cổ phiếu tốt 6 tháng đầu năm 2022.
Tầm soát và định giá lại các cổ phiếu trong những ngành triển vọng Ngọc sẽ gửi tới Anh chị em khi có kết quả 2021 ra hết nhé.
Thành Công sẽ tạo ra đam mê, đam mê lại làm bệ đỡ cho thành công bền vững trên thị trường chứng khoán.
Chúc cả nhà cuối tuần nhiều niềm vui và cổ vũ cho tuyển Việt Nam vượt qua Thái lan.
 

Ambabe

Member
giờ đi đâu lên facebook thiên hạ đồn mua cổ phiếu là kỳ vòng ở tương lai, giá thép trong nước đã tăng giá bán tuần qua, các chuyên gia dự báo giá thép tăng mạnh trong quý 4, châu âu đóng cửa một số nhà máy thép vì thiếu điện, gây ra sự thiếu nguồn cung thép đẩy giá thép tăng mạnh => nghe đồn nhiều vào nó đu theo cho cắm sừng lun 😇
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,482
Bài viết
8,442
Thành viên
566
Thành viên mới nhất
HoSongBich

Bạn chưa đọc

Bên trên