Ripple đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể khác

Dự đoán Bitcoin năm 2023Ripple đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể khác.

Theo một thông báo gần đây, vụ kiện đã được đệ trình lên Quận Bắc California, cáo buộc rằng công ty có trụ sở tại San Francisco và Giám đốc điều hành của nó, Brad Garlinghouse, cùng với công ty con XRP II, LLC, đã vi phạm luật chứng khoán liên bang và California bằng cách cung cấp và bán tài sản kỹ thuật số XRP mà không đăng ký thích hợp.

Cáo buộc pháp lý


Vụ kiện tuyên bố rằng Ripple đã tham gia vào việc bán XRP trái phép, bỏ qua việc đăng ký bắt buộc theo yêu cầu của cả luật chứng khoán liên bang và tiểu bang.

Vụ kiện tập thể này nhằm mục đích đại diện cho hai nhóm riêng biệt: Nhóm Khiếu nại Chứng khoán Liên bang và Nhóm Khiếu nại Chứng khoán Tiểu bang California, bao gồm tất cả các cá nhân hoặc tổ chức đã mua XRP từ ngày 3 tháng 7 năm 2017 đến ngày 30 tháng 6 năm 2023 và vẫn giữ tài sản hoặc bán nó với giá lỗ.


Ripple và các đồng phạm đã phủ nhận mọi hành vi sai trái, khẳng định rằng họ không bắt buộc phải đăng ký XRP làm chứng khoán. Điều này có khả năng tạo tiền đề cho một cuộc chiến pháp lý gây tranh cãi.

Các nhà đầu tư và tổ chức bị ảnh hưởng bởi vụ kiện phải đối mặt với những quyết định quan trọng liên quan đến quyền và lựa chọn hợp pháp của họ. Những người tham gia vụ kiện tập thể có thời hạn đến ngày 5 tháng 4 để yêu cầu loại trừ khỏi vụ kiện, một bước cho phép họ theo đuổi hành động pháp lý độc lập chống lại Ripple.Theo dõi Twitter (X):  • Việc mở khóa 400 triệu token của Ripple khiến cộng đồng hoang mang
  • CEO Ripple Brad Garlinghouse hoan nghênh XRP ETF

Annie

Theo U.today​


7 lời dành cho NEWBIE (hay OLDBIE) HOLDER trong thị trường Crypto


 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
9,245
Bài viết
11,612
Thành viên
697
Thành viên mới nhất
Hoàng Xuyên
var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });