Rosystyle Wealth Limited lừa đảo, nói rồi mất tiền ráng chịu

Tôi tự xưng mình là thằng rãnh tay, rãnh cẳng không có gì làm lan thang trên mạng, thấy có nạn nhân nào đó gửi "Cảnh bảo Rosystyle Wealth Limited lừa đảo" nên tôi share lại cho mn cùng biết vì hành vi chiếm đoạt tài sản của các NĐT, hăm dọa tính mạng khách hàng khi bị phốt.
Các đối tượng Sale, nhân viên hướng dẫn, mời chào các NĐT vào thị trường mở tài khoản giao dịch, ban đầu được tặng voucher 1000 để giao dịch trải nhiệm, sau thời gian trải nghiệm nhân viên chúng nó liên tục gọi điện yêu cầu vào vốn và đảm bảo lợi nhuận giao dịch hàng tháng từ 20%-50%, và được add vào các nhóm học quản lý tài chính có người đứng ra giải thích thắc mắc và giới thiệu về sàn cũng như cách thức giao dịch và cách nạp rút, các khuyến mãi lợi ít sàn mang lại.
Sau thời gian được giao dịch trải nghiệm, tôi nạp 1000 vào ngày 25/2 và 1000$ vào ngày 28/2 và thời gian đầu giao dịch có lãi tôi vẫn rút về được tài khoản ngân hàng bình thường và làm cho tôi có niềm tin ở sàn. Sau đó nhân viên của nó thông báo sẽ có giao dịch nhất quán ngày 11/03 lợi nhuận 1 lần giao dịch sẽ đạt được từ 20%-30% tùy vào số tiền trong tài khoản và tối thiểu tài khoản phải có 5000 usd, vào ngày 8/3 tôi nạp 2000, ngày 9/3 tôi nạp 1000 để được tham gia giao dịch nhất quán.
Sau khi vào vốn các đối tượng, chúng nó lại dùng những lý do vốn ít nên tài khoản bị cháy và liên tục hối thúc tôi vào vốn phải nạp thêm tiền để cứu tài khoản, ngày 16/03 tôi nạp thêm 1000 vào tài khoản mong kết thúc giao dịch sẽ rút tiền về được như lời đối tượng nói, đến khi tôi không còn tin tưởng để vào vốn thì bị và yêu cầu các đối tượng trả tiền thì các đối tượng chặn mọi liên lạc.
Khi đăng những bài phốt lên các diễn đàn thì bị quản lý bên sàn gọi tới hăm dọa gỡ bài nếu không sẽ không để yên.
Dưới đây là những hình ảnh bẳng chứng của tụi lừa đảo này, mọi người ghi nhớ và chú ý để tránh rơi vào trường hợp bị lừa như thế.
File ghi âm đe dọa tôi dùng những từ ngữ chợ búa ngoài đường để đe dọa người đầu tư và bắt buộc tôi phải xóa bài đăng.
Theo như em tìm hiểu thì thằng này có thể đã từng làm VITA GROUP, ALPHA GROUP.
Bác nào biết thông tin nơi ở thằng này liên hệ em, em gửi 20tr VND cafe ạ.
Các anh/chị nào cùng cảnh ngộ có thể cmt để cùng tập hợp lại đưa những sàn lừa đảo này ra pháp luật để giúp cho thị trường FOREX tại Việt Nam ngày càng phát triển.
Mong add duyệt bài
 

ghetluadao

New member
Tham gia
30 Tháng bảy 2021
Bài viết
24
Muốn thành công phải qua nhiều thất bại Trên đường đời có dại mới có khôn. Đầu năm bị lừa 1 quả. Cạch luôn tới già 😂
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,545
Bài viết
8,826
Thành viên
676
Thành viên mới nhất
Quyetxuan
var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });