Sàn Bigbenpro lừa đảo cẩn thận luôn nè

minhchinh

New member
Tham gia
19 Tháng mười một 2021
Bài viết
5
Cuối tuần rãnh phốt luôn. Đặc trưng của sàn Bigbenpro là ít quảng cáo, IB cũng ko đi lùa gà tràn lan nhưng họ sẽ nhắm vào đại gia có tên tuổi trên các lĩnh vực, họ lấy thông tin và IB sẽ liên hệ riêng. Khi lôi kéo được đại gia, họ còn có chính sách để đại gia rủ bàn bè chui vào. Chiêu bài của họ là "cân lệnh thần công". Doanh nhân trên lĩnh vực khác đâu có rành, IB kêu sell thì sell buy thì buy kết quả ra nông nổi này. Vì sao họ dùng tuyệt chiêu đó, vì khi cân lệnh là có đủ thời gian để khách xoay tiền nạp vào cứu tài khoản, khi khách nạp vào họ sẽ bảo khách cắt 1 đầu nghịch, nhanh chóng tk bị báo động đỏ tiếp lại dùng ngay tuyệt chiêu "cân lệnh thần công", nó chạy tới tháng sau cũng chưa cháy vì đã cân lệnh buy sell rồi.
Khách vừa được có thời gian xoay tiền để nạp vào, IB thì đúng nghĩa "bao cháy!". Xem hình ảnh thứ 2 của sàn Alpha, số lot khủng/ngày. Đối chiếu với 1 lệnh của khách hình 1 xem, chỉ 1 lệnh thôi mà 1500lot, nhiều lệnh rồi nhiều khách thì còn khủng hơn. Tuyệt chiêu của sàn Alpha chắc cũng tương tự, anh em cảnh giác.
(hình như trang Alpha Tradex sập rồi)
Cẩn thận Sàn Bigbenpro lừa đảo
Sàn Bigbenpro lừa đảo

Chuyện không vui của bạn khác chia sẻ lại cho anh em hay.
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,870
Bài viết
13,267
Thành viên
704
Thành viên mới nhất
TungLe
var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });