Sàn Lion brokers đáp ứng mọi nhu cầu cho trader

Lion Brokers được các chuyên gia đánh giá là một trong những sàn giao dịch chứng khoán quốc tế uy tín nhất. Để có cái nhìn khách quan nhất về các sàn chứng khoán quốc tế, chúng ta phải đánh giá một số yếu tố. Chúng bao gồm các đặc điểm pháp lý, sự đa dạng của các sản phẩm đầu tư và các chính sách dịch vụ của sàn giao dịch.

Để có cái nhìn khách quan nhất về các sàn chứng khoán quốc tế, chúng ta phải đánh giá một số yếu tố. Chúng bao gồm các đặc điểm pháp lý, sự đa dạng của các sản phẩm đầu tư và các chính sách dịch vụ của sàn giao dịch. Do đó, Lion Brokers được các chuyên gia đánh giá là một trong những sàn chứng khoán quốc tế uy tín nhất.
176.JPG

Về sàn giao dịch Lion Brokers​

Lion Brokers là một nhà môi giới tài chính được thành lập vào năm 2015 và sàn giao dịch này là một phần của Lion Group Holding Limited (mã LGHL). Năm 2018, Lion Brokers Exchange chính thức được công nhận là thành viên của Sàn giao dịch Singapore (SGX), được coi là tương lai của các chỉ số chứng khoán châu Á.

Lion Brokers là một nhà môi giới được cấp phép và công nhận đầy đủ bởi CIMA - Cơ quan tiền tệ đẳng cấp thế giới. Không chỉ vậy, sàn giao dịch này còn may mắn được niêm yết trên NASDAQ.
Lion Brokers, một nhà môi giới tài chính chuyên về các sản phẩm giao dịch ngoại hối, tự hào là nhà môi giới đầu tiên được niêm yết trên NASDAQ. Vậy Nasdaq là gì?

Nasdaq còn được gọi là Hệ thống Báo giá Tự động của Hiệp hội Quốc gia về Đại lý Chứng khoán. Đây là sàn giao dịch chứng khoán có trụ sở tại Hoa Kỳ, được biết đến là sàn chứng khoán phi tập trung lớn thứ ba trên thế giới tính theo giá trị thị trường, chỉ đứng sau Sàn giao dịch chứng khoán New York và Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo.
66.JPG

Lion Brokers bao gồm những sản phẩm giao dịch nào?​

Lion Brokers cung cấp nhiều loại sản phẩm cho khách hàng của mình. Tại đây, sàn giao dịch phát triển mạnh với các sản phẩm như ngoại hối, tiền điện tử, hàng hóa, v.v.
Ngoài ra, điểm sáng duy nhất của Lion Brokers 102 là các sản phẩm giao dịch cung cấp cho khách hàng bao gồm: chứng khoán, hợp đồng tương lai và phái sinh tài chính.

Cổ phiếu​

Lion Brokers đã và đang giao dịch hàng trăm cổ phiếu hấp dẫn trên toàn cầu, bao gồm cổ phiếu của nhiều tập đoàn lớn và có tầm ảnh hưởng như Alibaba, Baidu, Amazon, Tesla và Apple.

Lion Brokers mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm giao dịch thoải mái và thuận tiện nhất, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết về lợi ích.

Hợp đồng tương lai​

 • Lion Brokers được kết nối trực tiếp với các sàn giao dịch chứng khoán nổi tiếng hàng đầu thế giới, với hơn 100 loại thu nhập tương lai phổ biến.
 • Những lợi thế của khách hàng khi giao dịch hợp đồng tương lai tại Lion Brokers;
 • Truy cập trực tiếp vào các sàn giao dịch hàng đầu thế giới
 • Thị trường kỳ hạn quốc tế hoàn chỉnh, chuẩn hóa và an toàn.
 • Tốc độ cập nhật dữ liệu thị trường tính bằng mili giây.
 • Sử dụng một cố vấn chuyên gia.
 • Những vấn đề tài chính phát sinh
Đây được coi là sản phẩm tài chính toàn cầu với chi phí giao dịch cực thấp, tỷ lệ cạnh tranh cao và phát triển kinh doanh dễ dàng nhất. Sản phẩm sẽ được giao dịch 5 ngày một tuần, 24 giờ một ngày.

Khi giao dịch các sản phẩm tài chính phái sinh, khách hàng có thể nhận được nhiều lợi ích:​

 • Chế độ giao dịch STP-ECN - một môi trường thị trường hoàn toàn minh bạch và công bằng.
 • Các đối tác tổ chức, tiếp cận trực tiếp với các ngân hàng quốc tế hàng đầu, các quỹ phòng hộ.
 • Sử dụng nền tảng giao dịch thông minh để xem thị trường mọi lúc, mọi nơi, đặt lệnh nhanh chóng và hỗ trợ EA.
 • Thao tác gửi tiền và rút tiền thuận tiện. Tiền gửi được ghi có vào tài khoản của khách hàng ngay lập tức và phí gửi và rút tiền là hoàn toàn miễn phí.
 • Đòn bẩy linh hoạt. Đòn bẩy cao, sử dụng vốn tối đa.
 • Được coi là một cuộc cách mạng công nghệ. Với độ sâu thị trường, báo giá mili giây và tích hợp giá tốt nhất.
 • Chênh lệch cực kỳ thấp, ECN thấp bằng 0.

Sàn Lion brokers đáp ứng mọi nhu cầu cho trader​

Tiềm năng chứng khoán quốc tế quý IV/2022 đang mở ra cơ hội đầu tư cho những ai biết nắm bắt. Về đầu tư, Lion Brokers tự tin trở thành “đối tác” thân thiết của mọi nhà giao dịch. Với các bước đơn giản, bạn sẽ tiết kiệm thời gian suy nghĩ hoặc đối phó với rủi ro, thay vì tập trung vào giao dịch để đạt được lợi nhuận trong thời gian ngắn nhất.

Nếu cảm thấy bối rối khi lựa chọn nhà môi giới uy tín, nhà đầu tư có thể nghiên cứu và xem xét những điều cơ bản sau để đánh giá Lion Brokers cho mình.

Giấy phép/Giấy chứng nhận từ Cơ quan có thẩm quyền:

Tính hợp pháp, chính xác và uy tín là một trong những điều kiện tiên quyết cho hoạt động của sàn giao dịch. Nếu không xem được thông tin giấy phép, có thể sàn đang hoạt động “chui”, dễ dẫn đến rủi ro.

Uy tín thị trường:

Hãy xem kỹ phần đánh giá trang web của nhiều trang web chứng khoán, có thể bạn sẽ thấy trang web của mình có danh tiếng tốt trên bảng xếp hạng thị trường.

Công nghệ:

Chọn nền tảng sử dụng nền tảng hiện đại được tối ưu hóa trên nhiều thiết bị. Nổi tiếng nhất là MetaTrader 5 - nền tảng được các nhà giao dịch và nhà đầu tư trên toàn thế giới lựa chọn. Một nền tảng thông minh là một công cụ tuyệt vời cho mọi nhà đầu tư.

Để mở tài khoản giao dịch tại Lion Brokers, bạn có thể truy cập trang web chính thức của sàn giao dịch
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,482
Bài viết
8,442
Thành viên
566
Thành viên mới nhất
HoSongBich

Bạn chưa đọc

Bên trên