Sàn SEA INVESTING lừa đảo có đúng vậy không?

Mong admin duyệt bài.
Nay không vui muốn chia sẻ lại câu chuyện này
Mình tham gia đầu tư sàn SEA INVESTING từ ngày đầu tháng 5 sau rất nhiều pha gọi mời chào từ bạn sale của sàn này. 2 tháng ròng rã giao dịch, tài khoản đã lên tới gần $50.000 nhưng tuyệt nhiên chưa 1 lần được rút tiền ra do bạn tư vấn bên sàn cho lệnh âm trạng thái dài cả mét. bạn ấy bảo giờ mà rút ra thì tk sẽ khá nguy hiểm.
Cuối cùng vào 1 ngày đẹp trời tuần trước, nhồi cho mình 1 đống lệnh và kết quả là cháy khét lẹt 1 cái tài khoản đã gần $50.000. Lập tức liên hệ thì auto là gọi ko được, nhắn không xong. tài khoản zalo bạn sale trước chèo kéo vào sàn thì TÀI KHOẢN ĐÃ BỊ KHÓA. Ulatroi thấy mùi gì đó rồi đây. Cố gắng liên hệ mãi thì được 1 bạn nick zalo TRƯỞNG PHÒNG gì đó, gọi thì bảo vào thêm vốn thì anh hỗ trợ xin bonus cho mà trade tiếp, còn không thì bỏ chứ sàn hiện tại không có chính sách hỗ trợ nào cả. cách giải quyết nhanh và gọn ghê.
Ai gặp tình trạng mất tiền kiểu này chưa ạ?
 

Nha xa lắm

New member
đây check dùm luôn này . vào đây xem đi SEA INVESTING có đáng để bạn đầu tư không (nó có nằm trong một đống danh sách đấy mò mà xem)
 

dongtu

Member
Tốt nhất là chấp nhận ... chứ càng nạp càng chết. chi phí lựa chon và chi phí cơ hội quá cao rồi. coi như là bài học về lòng Tham
 
Giao dịch với Exness

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,664
Bài viết
8,629
Thành viên
568
Thành viên mới nhất
VPS Topten

Bạn chưa đọc

Bên trên