SEO hoài không lên Top 10 phải làm sao đây?

SEO cùi mía

New member
Tham gia
17 Tháng tám 2022
Bài viết
7
Em xin chào mọi người, chả là em làm SEO khoảng 3 năm rồi, mà sao mấy từ khoá cạnh tranh không vào nổi top 10 luôn vậy. Mặc dù, em cũng đã làm rất nhiều cách Offpage và Onpage tá lả âm binh.
Như đẩy backlink, đặt postguest, mua link báo nước ngoài PR , ... cũng không có gì khá hơn.
Nhiều lúc em cảm thấy SEO hên xuôi rõ ràng , tức là nhiều cái thuật ngữ SEO cái này SEO cái kia giống như cái trò chơi vậy. (xin lỗi là vì em làm SEO mãi không lên từ khoá mạnh nên bực bội nói vậy 😅)
Nhiều khi hổng biết google nó nghĩ cái gì nữa để mà SEO cho vừa lòng ổng. Vì em thấy mấy site Top 1 nằm trên công cụ tìm kiếm google nó có hay đâu, cũng chẳng có gì nổi bật 😖.
Cứ đổ tiền vào đầu tư cho site mà thấy không đẻ thứ rank cao hơn thấy sao vô bổ quá. Bên cạnh đó, em đang có lối suy nghĩ là "thuê dịch seo cho lên Top" không biết mấy dịch vụ này có ổn không mọi người ? Vì chi phí toàn dành cho đại gia 500- 600 tr chở lên không hà, mà không biết nó có vào nổi Top 3 google hay không, nếu không được thì có hoàn lại tiền luôn không hay là xù thì mình chịu hết luôn vậy?
Cái này em hỏi thêm tí xíu là không lẽ mấy dịch vụ biết được thuật toán Google hay sao mà họ tự tin cung cấp dịch vụ đẩy web vào "Rank top google" luôn vậy ?? 😅
 

Dora Mạnh

New member
Tham gia
14 Tháng tám 2023
Bài viết
8
Google vẫn đang Update và chưa kết thúc âu mà nhiều anh em cứ thích đổ lỗi do web ít backlink, content thì không chất, nhu cầu giảm.

Content site cuả tớ tươi mới 24/24 vẫn còn bị tác động của Update chứ huốn chi các bác.

Hiện tại GG vẫn đang Im Hơi Lặng Tiếng việc phải hoàn tất Update như đã hứa là 2 tuần. Các bác cứ cf chém gió, rủ bạn gái hoặc vợ đón Noel đi, đừng bận tâm đến SEO nữa.
 

Giỏi tài lanh

New member
Tham gia
14 Tháng sáu 2022
Bài viết
10
bài viết của bạn index google có tốt không ? nếu ko thì cần xem lại . trong GSC nó update có trang nào là hữu ích đó.
mình cũng có mấy site vệ tinh nhưng có cái nó index rồi stop luôn cả hơn tháng nay không chịu index , mặc dù đã làm nhiều cách tốt nhất. mình chơi cả synbyte, lar cũng không ăn thua.
chắc cũng do SEO ngày nay tạo rác nhiều nên nó sàng lọc khắc khe 😞
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,049
Bài viết
8,323
Thành viên
671
Thành viên mới nhất
Lê Hoàng CC

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });