SOLANA CHO RA MẮT ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG WEB3

Solana đang có kế hoạch phát hành điện thoại di động, đánh dấu một trong những nỗ lực đầu tiên của ngành nhằm phát triển công nghệ Web3 ngoài máy tính để bàn. Bao gồm trong điện thoại sẽ có một cửa hàng dApp, Solana SDK và các biện pháp bảo mật khóa cá nhân phần cứng.
Solona dự tính ra mắt dòng điện thoại di động WEB3

Nhóm nghiên cứu đằng sau Solana đang tung ra một chiếc điện thoại di động mới.
Giám đốc điều hành Solana Labs Anatoly Yakovenko đã công bố hôm nay tại một sự kiện ở thành phố New York về việc ra mắt Saga, một điện thoại Android được xây dựng đặc biệt với Web3. Điện thoại sẽ cung cấp quyền truy cập vào cửa hàng di động ứng dụng phi tập trung (dApp), trong đó người dùng có thể tải xuống các nền tảng giao dịch phi tập trung và thị trường NFT.
Cửa hàng dApp sẽ được phát hành miễn phí; mục tiêu mong muốn của nhóm là cuối cùng để cộng đồng Solana tham gia vào việc quản lý danh mục của mình.
Solana là một trong những blockchain lớn nhất trong tiền điện tử. Nổi tiếng với thông lượng cao (65.000 giao dịch mỗi giây so với 30 của Ethereum) và phí rất thấp, giao thức này đã bị chỉ trích vì mức độ tập trung cao và nhiều lần ngừng hoạt động .
Điện thoại Saga sẽ có màn hình 6,6 inch, bộ nhớ trong 512 GB và RAM 12 GB. Mặc dù Solana Labs không mong đợi nó sẽ xuất xưởng trước quý tài chính đầu tiên của năm 2023, nhưng người dùng hiện có thể đặt hàng trước trên trang web với giá 100 USDC.
Các sản phẩm khác được giới thiệu trên thiết bị bao gồm SDK Solana, cung cấp khuôn khổ cho các nhà phát triển xuất bản và phân phối các dApp di động của riêng họ và Seed Vault được mã hóa bằng phần cứng để người dùng lưu trữ các khóa riêng tư của họ.
Solana Foundation sẽ cung cấp một quỹ trị giá 10 triệu đô la để “giúp khởi động một hệ sinh thái di động mới” và “khuyến khích sự phát triển của các dApp di động”.
Nguồn BhoNetwork
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,416
Bài viết
8,376
Thành viên
566
Thành viên mới nhất
HoSongBich

Bạn chưa đọc

Bên trên