System trade là bí quyết riêng của mỗi trader

binhbong53

New member
Có những câu hỏi mà tui thường xuyên nhận đc đại loại như:
-Sao a kia bảo thế này, mà a lại nói thế kia?
-Anh A bảo sell sao a lại cho buy?
-Sao đánh to thế? Sao đánh nhiều thế?
... đủ thể loại thắc mắc
Nói chung là vô vàn câu hỏi kiểu này và câu trả lời nhận đc từ tui là: Tui thích:))
Khoan hãy bất bình vì câu trả lời nghe có vẻ vô nghĩa đấy. Ngồi xuống, cho tay vào quần rồi để tui nói cho nghe. Ae cũng thừa biết thị trường này vốn dĩ đâu có công thức chính xác như toán học, nó biến thiên tuỳ theo cảm xúc của đám đông, gần như ko có gì là tuyệt đối cả, chính những giáo điều đc áp dụng 1 cách rập khuôn dẫn đến hệ quả là gần như bạn chả có bài học nào sau những thất bại.
Cuộc sống mà, tui thích ăn phở, bạn mê hủ tiếu. Tui cuồng bóng đá, bạn nghiện liên quân... quẩn lại, hầu như mỗi ng đều có cái gu riêng, để khi mình làm điều đó cảm thấy thoải mái và đạt đc kết quả tốt nhất. Cũng như 1 cặp song sinh, khởi đầu như nhau, vị thế như nhau, nhưng trải nghiệm và chọn lựa của mỗi ng khi trưởng thành khác nhau. Vậy tại sao bạn lại mún làm biến mình thành người khác?
Nói như thế ko có nghĩa là bạn phải chối bỏ hết kiến thức của ng đi trước, kiến thức đó là nền tảng, là bước khởi đầu cho bạn có thể đi tiếp về phía trước. Cũng như việc học chữ, cũng là nhiêu đó chữ cái, vẫn nhiêu đó âm vần nhưng có ng dùng để viết thư tình lãng mạn, người khác lại dùng để truyền tải những điều tiêu cực. Nhưng việc đầu tiên, phải biết chữ đã.
Tóm lại, điều tui mún nói ở đây là các bạn đừng đặt cho tui những câu hỏi về ng khác nữa, và cũng thôi đi tìm những thứ của ng khác. Cái bạn cần trong đầu tư nói chung, và trading nói riêng đó chính là những kiến thức nền tảng đã có sẵn nhan nhản trên google hay trên pin của channel đã đủ cả về phân tích kỹ thuật ( ko tìm đc thì tui có hướng dẫn, dĩ nhiên là ko miễn phí ), tiếp đó là trải nghiệm và rút kinh nghiệm để lựa chọn cho mình 1 trường phái thích hợp bản thân, vị thế, cá tính ... từ đó mới có thể tiến xa hơn trong hành trình này đc.
"Đừng tìm gì đó hoàn hảo, hãy chọn thứ thích hợp với mình"
Cuối bài, thôi đừng đút tay vào quần nữa đi các ông ạ
 
Hướng dẫn mua bán tiền điện tử, Coin chi tiết
Giao dịch với VantageFX

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
739
Bài viết
2,401
Thành viên
514
Thành viên mới nhất
Trùm FX
Bên trên