Tại sao Synthetix (SNX) tăng 22% trong ngày?

Dự đoán Bitcoin năm 2023


23-10-27_bannerbons_300x250_gif-655.gif


Synthetix (SNX) đang trên đà tăng giá mạnh khi nó chiếm ưu thế so với các altcoin sau khi tăng cao tới 22% lên 3,7 đô la.

Sự gia tăng đã giúp Synthetix đạt mức giá cao nhất vào năm 2023, xóa đi mọi khoản lỗ trong quá khứ khi mức tăng từ đầu năm đến nay (YTD) đã tăng vọt lên 147%.

batn8am0.png


Nguồn: TradingView

Dự kiến nâng cấp Synthetix Perp V3


Hôm nay, giá SNX đã tăng đột biến sau khi giao thức tiết lộ kế hoạch cho một bản nâng cấp mới có tên là Perp V3.

Như đã nhấn mạnh trong thông báo của mình, Perp V3 sẽ phát triển dựa trên thành công của V2 và có kế hoạch ra mắt công cụ giao dịch mới trên mạng Layer 2 Base.

Giao thức đã ghi nhận những thành công nhất định nhờ V2, đạt được cột mốc 30 tỷ USD sau những đổi mới tiên tiến như thủ tục onchain, tập trung vào quản lý rủi ro và ra mắt “các tính năng tiêu chuẩn hiện nay như tỷ lệ cấp vốn linh hoạt và tác động đến giá.”

Với Synthetix hiện đang chuyển sang V3, giao thức cho biết người dùng có thể mong đợi tận hưởng thế chấp của nhiều tài sản, bao gồm sUSD, sETH và sBTC, cùng nhiều tài sản khác, để sử dụng làm margin.

Mặc dù việc nâng cấp tính thanh khoản cũng sẽ đi đầu trong đổi mới Perp V3, Synthetix đã nhấn mạnh cách nó sẽ giới thiệu tỷ suất lợi nhuận chéo và tích hợp quyền truy cập dựa trên tài khoản.

Đáng chú ý, thông tin V3 đã xuất hiện được một thời gian nhưng ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, sự phấn khích xung quanh việc nâng cấp đã buộc các trader Synthetix phải đẩy giá SNX lên cao hơn.

Synthetix (SNX) được biết đến với hành động tăng giá không thường xuyên và thường đi chệch khỏi thị trường chung. Cuộc biểu tình đang diễn ra này là bằng chứng cho thấy token vẫn là tài sản được đánh giá cao trong số các trader altcoin.

Nếu đà tăng hiện tại tiếp tục, giá SNX có thể tăng cao tới 4 USD trong thời gian ngắn khi nỗ lực kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 28,77 USD vẫn là mục tiêu dài hạn cuối cùng.  • Synthetix (SNX) đang tăng 15% trong ngày – Đây là nguyên nhân
  • Giá Synthetix (SNX) có thể tăng hơn 40% trong tháng 7, đây là lý do tại sao?

Itadori

Theo U.today​


7 lời dành cho NEWBIE (hay OLDBIE) HOLDER trong thị trường Crypto


 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
4,612
Bài viết
6,710
Thành viên
577
Thành viên mới nhất
Nguyễn Đình Dũng