Tâm lý thị trường Forex không ổn định trước khi có được thông tin rõ ràng hơn

Những thông tin bạn cần quan tâm vào thứ 3, ngày 28 tháng 2:
Đồng Đô la Mỹ bắt đầu tuần mới kéo dài đà tăng từ tuần trước, mặc dù nhu cầu đối với đồng tiền của Mỹ đã giảm dần trước thời điểm mở cửa phiên giao dịch tại Mỹ, sau một báo cáo trái chiều về Đơn đặt hàng hàng hoá lâu bền của Mỹ. Đơn đặt hàng hàng hoá lâu bền của Mỹ đã giảm 4,5% so với tháng trước trong tháng 1, tệ hơn dự đoán, mặc dù chỉ số cơ bản tốt hơn một chút so với dự đoán. Mặt khác, Chỉ số Doanh số nhà chờ bán đã tăng 8,1% trong cùng tháng, vượt mức kỳ vọng.
Trong khi đó, các quan chức của Ngân hàng Trung ương châu Âu lặp lại lập trường diều hâu của họ, tái khẳng định mức tăng lãi suất 50 điểm cơ bản vào tháng 3. Các đối tác Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) của họ, cũng nâng đặt cược, tuyên bố rằng họ sẽ làm nhiều hơn nếu lạm phát không giảm.
Nhìn chung, những người tham gia thị trường có vẻ thoải mái hơn một chút, nhưng những lo ngại về lạm phát và tăng trưởng tiếp tục ảnh hưởng đến tâm lý thị trường.
Cặp EUR/USD đã phục hồi ngưỡng 1,0600, mặc dù số liệu ảm đạm của Mỹ, Phố Wall đã kết thúc một ngày với mức tăng. Xu hướng tích cực của chứng khoán đè nặng lên Đồng bạc xanh.
Vương quốc Anh và Liên minh châu Âu (EU) đã đồng ý sửa đổi Nghị định thư Bắc Ireland. Trong một cuộc họp báo chung với Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen hôm thứ 2, Thủ tướng Anh Rishi Sunak đã công bố một “khuôn khổ Windsor” mới, một bước đột phá mang tính quyết định nhằm chấm dứt tình trạng bất ổn ở Bắc Ireland. Thỏa thuận vẫn cần được phê duyệt nhưng đã giúp GBP/USD duy trì hoạt động ổn định, với cặp tiền tệ này hiện đang giao dịch quanh mức 1,2050.
AUD/USD dao động quanh mức 0,6700, bật lên để kết thúc ngày gần như không thay đổi quanh mức 0,7635. Doanh số bán lẻ của Úc sẽ được công bố vào sáng sớm thứ 3. Cặp USD/CAD giảm xuống 1,3580, trong khi USD/JPY kết thúc ngày với mức giảm khiêm tốn quanh 136,20
Vàng giao dịch dưới mức 1.820$/troy ounce sau khi rớt xuống mức thấp mới vào năm 2023 là 1.806,52$. Giá dầu thô lao dốc, với WTI hiện giao dịch ở mức 75,65$ một thùng.
XRP staking to catalyze the next Ripple bull run?
Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.
Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.
FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.
Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.
FXstreet
 
Giao dịch với VantageFX

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,994
Bài viết
3,698
Thành viên
529
Thành viên mới nhất
Kixao

Bạn chưa đọc

Bên trên