Tăng hay giảm giá đối với năm halving Bitcoin 2024?

Dự đoán Bitcoin năm 2023


23-10-27_bannerbons_300x250_gif-665.gif


Nhiều người tham dự Binance Blockchain Week ở Istanbul tin rằng Bitcoin có thể tăng lên các đỉnh mới vào năm 2024 nhờ nhiều yếu tố tăng giá như đợt halving tiếp theo.

binance


Bitcoin ETF – một cân nhắc quan trọng


Một người đề cập đến vấn đề này là Richard Teng – Giám đốc Thị trường Khu vực tại Binance. Anh đồng ý rằng khả năng ra mắt quỹ ETF BTC giao ngay tại Hoa Kỳ và halving Bitcoin sắp tới vào mùa xuân có thể kích hoạt đợt tăng giá cho tài sản kỹ thuật số hàng đầu vào năm 2024.

Anh cũng đề cập đến hai yếu tố khác đáng xem xét khi dự đoán giá tiền điện tử. Đầu tiên là nhiều gã khổng lồ tài chính, bao gồm BlackRock và Fidelity, gần đây đã chấp nhận “chương trình nghị sự về tiền điện tử và blockchain”.


Teng tin điều này có thể thu hút thêm nhiều nhà đầu tư tham gia vào hệ sinh thái và tăng cường áp dụng đại trà trong tương lai gần:

“Họ sắp tung ra các sản phẩm đầu tư mới như quỹ ETF và điều đó sẽ mang lại nhà đầu tư cũng như thanh khoản mới”.

Yếu tố thứ hai là sự rõ ràng về quy định hiện nay được đề cao hơn so với những năm trước. Theo nhà điều hành của Binance, điều này có thể mang lại cho các nhà đầu tư cảm giác an toàn và do đó làm tăng sự tự tin của họ khi tham gia thị trường.

Kỳ vọng về môi trường “ấm hơn” vào năm 2024


Người tiếp theo chia sẻ lập trường là Eowyn Chen – CEO của Trust Wallet. Cô cũng đồng ý rằng việc ra mắt quỹ ETF BTC giao ngay ở Hoa Kỳ và halving có thể sẽ đẩy giá Bitcoin tăng đột biến vào năm tới.

Ngoài ra, Chen tuyên bố kết quả của cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ có thể “thay đổi động lực và đẩy nhanh quá trình làm rõ”. Như đã báo cáo trước đó, chiến dịch tranh cử có sự góp mặt của một số cá nhân thẳng thắn ủng hộ ngành tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như Robert Kennedy.

Mặt khác, Chen cảnh báo điều kiện kinh tế vĩ mô toàn cầu hiện tại có những khiếm khuyết và có thể tác động tiêu cực đến giá BTC. Cô kết luận:

“Tôi không mong đợi một thị trường tăng trưởng siêu cao, nhưng tôi nghĩ một chút tích cực để mang lại thêm động lực cho những người xây dựng là đủ tốt để chúng tôi có cơ sở và xây dựng nhiều hơn”.

“Chắc chắn con số sẽ cao hơn vào năm tới”


Sun Kyu từ giao thức blockchain Contentos cũng đóng góp ý kiến. Anh không thể dự đoán liệu cộng đồng tiền điện tử có chứng kiến ATH BTC mới vào năm 2024 hay không nhưng cho rằng mức định giá “chắc chắn sẽ cao hơn” so với hiện tại:

“Tôi nghĩ năm tới sẽ rất thú vị. Chúng tôi đang chờ chính phủ Hoa Kỳ phê duyệt BTC ETF, điều này sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư tổ chức. Nếu điều đó xảy ra trong khoảng năm tới, sẽ rất lạc quan.

Và tất nhiên, chúng ta sẽ có halving vào năm tới, vì vậy mọi người thực sự mong đợi điều đó. Những yếu tố này thực sự cải thiện điều kiện thị trường. Chúng tôi không biết ATH mới là bao nhiêu, nhưng chắc chắn chúng ta sẽ thấy con số cao hơn vào năm tới”.

“Chúng ta có thể nghe thấy tiếng bước chân” của mùa bò


Esra Kahraman – Giám đốc marketing của BTCHaber – thận trọng hơn một chút, cho rằng các nhà đầu tư nên chờ thêm một thời gian nữa trước khi chứng kiến đợt tăng giá Bitcoin thích hợp. Tuy nhiên, cô tin đợt phục hồi như vậy sắp xảy ra và có thể bắt đầu vào quý 2/2024.

Về phần mình, Ali Tunc – Giám đốc sản phẩm của Cointelegraph Thổ Nhĩ Kỳ – lập luận triển vọng hiện tại của thị trường tiền điện tử có vẻ giống như sự khởi đầu của một mùa bò:

Làn sóng nhà đầu tư mới vào năm tới?


Cô tin rằng năm tới sẽ chứng kiến nhiều sự chấp nhận hơn, làn sóng các nhà đầu tư mới bước vào không gian tài sản kỹ thuật số và xu hướng tăng trưởng của thị trường. Ngoài ra, Egan dự đoán Nhật Bản sẽ đóng vai trò quan trọng trong đợt tăng giá tiếp theo và nổi lên như một quốc gia dẫn đầu toàn cầu trong thế giới tiền điện tử.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.  • Bitcoin ETF sắp ra mắt? CEO BitGo khuyên “đừng quá hy vọng”
  • OI Bitcoin đạt mức ATH vượt 15 tỷ đô la trên Deribit

Minh Anh

Theo Crypto Potato​


7 lời dành cho NEWBIE (hay OLDBIE) HOLDER trong thị trường Crypto


 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,125
Bài viết
8,402
Thành viên
672
Thành viên mới nhất
LươngBi

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });