Telecom Italia chịu áp lực từ đối thủ đấu thầu kiểm soát cổ phần

Cổ phiếu của gã khổng lồ viễn thông Telecom Italia (TIT.IT) đã chịu áp lực sau khi các tin tức trên phương tiện truyền thông cho biết hai bên đối thủ, quỹ KKR của Mỹ và liên doanh, công ty cho vay Cassa Depositi e Prestiti của Ý và quỹ Macquarie của Úc, đang lên kế hoạch mua lại Telecom Italia.
Theo các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này, công ty cho vay CDP thuộc sở hữu nhà nước của Ý vẫn chưa nhận được sự ủng hộ quan trọng của chính phủ để thực hiện đấu thầu với quỹ Macquarie của Úc. Thời gian đang gây áp lực lên toàn bộ vụ việc vì hội đồng quản trị của Telecom Italia sẽ họp vào thứ Sáu để thảo luận về các điều khoản và điều kiện cũng như lập trường của họ về cổ phần kiểm soát trong quỹ KKR.
6KQ5Jnxwn4c3clytwJPttqjt7mlx0CN0r4PqDztnyTNN3ruf30EGLgUPzdB7xvrI1bcp3PQXnZYCcb042mh5enBLZ6V70vGCfrib8gDe3kMByP-pYQhxGw8_lvr5JsmtXo6OzTyMhnEVTWCNjsYR83o

Nguồn: xStation5
XTB cung cấp các sản phẩm phái sinh độc quyền. Thông tin trong bài viết chỉ được cung cấp mang tính thông tin chung và là tài liệu đào tạo. Bất kỳ ý kiến, phân tích, giá cả hoặc nội dung khác không được xem là tư vấn hoặc khuyến nghị giao dịch phái sinh.
Khám phá nền tảng XTB
 
Giao dịch với VantageFX
Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,994
Bài viết
3,698
Thành viên
529
Thành viên mới nhất
Kixao

Bạn chưa đọc

Bên trên