Thành viên của ECB Madis Muller dự kiến sẽ có thêm một vài lần cắt giảm lãi suất vào cuối năm sau tháng 6

Top 9 sàn Forex tốt nhất Viêt Nam và uy tín trên Thế giới | ZingHomNay


Thành viên Hội đồng quản trị Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) và Giám đốc ngân hàng trung ương Estonia, Madis Muller, nói rằng ECB không được vội vàng cắt giảm lãi suất thêm sau bước đầu tiên có thể xảy ra vào tháng 6.

Trích dẫn chính

“Chúng ta nên cẩn thận để không nới lỏng chính sách tiền tệ quá nhanh và đợi cho đến khi dữ liệu mang lại cho chúng ta niềm tin cần thiết rằng lạm phát đang quay trở lại mục tiêu một cách bền vững.”

“Miễn là sự phát triển kinh tế phù hợp với kỳ vọng của chúng tôi, việc kỳ vọng sẽ có thêm một vài đợt cắt giảm lãi suất nữa sau tháng 6 vào cuối năm là điều hợp lý.”

“Nhưng khi nào và bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình hình kinh tế phát triển như thế nào trong thời gian tới.”

Phản ứng của thị trường


Những bình luận này ít hoặc không có phản ứng của thị trường đối với đồng euro. Cặp EUR/USD đang giao dịch ở mức 1,0655, không thay đổi trong ngày.

Chia sẻ: Cung cấp tin tức

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.


Review Broker – ZingHomNay

 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,870
Bài viết
13,267
Thành viên
704
Thành viên mới nhất
TungLe
var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });