Thống đốc RBNZ Adrian Orr: Có những dấu hiệu ban đầu về áp lực giá bắt đầu giảm bớt trong nền kinh tế toàn cầu

“Áp lực lạm phát liên quan đến lốc xoáy có thể đòi hỏi mức lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn,” Thống đốc Ngân hàng Dự trữ New Zealand (RBNZ) Adrian Orr cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg TV vào đầu ngày thứ 5 ở châu Á, vào cuối ngày thứ 4 ở những nước khác.
Đọc thêm: RBNZ’s Orr: Core inflation is too high, expectations elevated
Điều đáng chú ý là Nhà kinh tế trưởng của RBNZ, Paul Conway, cũng đã có phát biểu, thông qua Reuters, trong khi tuyên bố rằng cơn bão tấn công New Zealand vào đầu tháng này đã dẫn đến sự không chắc chắn hơn về dự báo Tổng sản phẩm quốc nội (GDP). Conway của RBNZ đã có phiên điều trần tại cuộc họp của ủy ban Tài chính và Chi tiêu của quốc hội, theo Reuters.
Tin tức này không thể giảm bớt áp lực lên cặp NZD/USD khi duy trì đà giảm gần 0,6215 mới đây.
Đọc thêm: NZD/USD bears on top as traders await more cues from US data
Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.
Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.
FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.
Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.
FXstreet
 
Giao dịch với VantageFX

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,994
Bài viết
3,698
Thành viên
529
Thành viên mới nhất
Kixao

Bạn chưa đọc

Bên trên