Thủ tướng Anh Sunak có thể đã đạt được những nhượng bộ đáng kể trong thỏa thuận Brexit sắp tới – The Times

“Thủ tướng Anh Rishi Sunak đã phát động một cuộc tấn công quyến rũ riêng để thu hút những người ủng hộ Brexit Bảo thủ có ảnh hưởng đối với thỏa thuận Brexit Bắc Ireland thỏa hiệp của ông,” The Times cho biết vào Chủ nhật.
Tin tức cho biết thêm: “Thủ tướng Sunak có thể đã nhận được những nhượng bộ đáng kể trong một thỏa thuận Brexit sắp tới.”
Đọc thêm: UK’s Raab: UK on cusp of new Brexit deal with EU over Northern Ireland
Tin tức được đưa ra trước thông báo của Thủ tướng Sunak Vương quốc Anh và Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen về một thỏa thuận Brexit mới cho Bắc Ireland vào thứ 2 nếu hai bên có thể thống nhất các chi tiết cuối cùng trong các cuộc đàm phán vào giờ ăn trưa ở Anh.
“Thủ tướng muốn đảm bảo rằng bất kỳ thỏa thuận nào cũng khắc phục được các vấn đề thực tế trên thực tế, đảm bảo thương mại diễn ra tự do trong toàn bộ Vương quốc Anh, bảo vệ vị trí của Bắc Ireland trong Liên minh của chúng tôi và trả lại chủ quyền cho người dân Bắc Ireland,” một tuyên bố từ văn phòng của Thủ tướng Sunak cho biết theo Reuters.
Thủ tướng đã dành vài ngày qua để gặp gỡ trực tiếp với những người ủng hộ Brexit cấp cao, đưa họ thông qua phác thảo của thỏa thuận mà ông sẽ công bố hôm nay và cố gắng xoa dịu những lo ngại của họ.
Hôm qua, các bộ trưởng cấp cao trong nội các đã tranh thủ gọi điện cho các thành viên khác của đảng nghị viện Tory để thông báo cho họ về các yếu tố chính của thỏa thuận trước khi có thông báo chính thức vào hôm nay.
GBP/USD đấu tranh để vượt qua xu hướng giảm giá khi nâng giá mua lên 1,1950 vào thời điểm viết bài.
Đọc thêm: GBP/USD Weekly Forecast: Pound Sterling bears eye a sustained move below 1.2000

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.
Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.
FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.
Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.
FXstreet
 
Giao dịch với VantageFX

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,906
Bài viết
3,606
Thành viên
528
Thành viên mới nhất
mr Minh Sang
Bên trên