Tìm nơi phá thai ở đâu? Nên từ bỏ ý định ấy NGAY ĐI

admin

Administrator
Staff member
Hôm nay, tui đi lễ ngày Chúa Nhật "ngày lễ Mừng kính Đức Mẹ" có nghe một câu chuyện liên quan đến "Phá thai", có chút tâm linh nữa trong khi Cha giảng lời Chúa.
Cha là linh mục kể thì chắc cú là sự thật rồi! chứ không phải chuyện bịa đặt đâu nhé, câu chuyện như sau:
Chưa có một thời đại nào như cuộc sống hiện tại ngày nay. Cái nhu cầu về "Sex" rất mạnh. Lướt web hay lướt net là nó nhảy ra gặp nhiều khá nhiều. Trước đây, Admin đã có đăng một bài cảnh báo dành cho dân SEO hay thiết kế chạy quảng cáo, marketing online, v.v.. đó là bài đăng này https://zinghomnay.com/threads/ngoai-tinh-va-ly-hon-coi-chung-hau-qua-tu-dan-lam-seo-video.565/
Cha biết, có một cô sinh viên quen với một cậu sinh viên kia. Phải nói rằng họ rất đẹp đôi mà thường được mọi người xung quanh khen đây là "đôi trai tài gái sắc"
Tạm dừng chút, kể từ phía sau câu chuyện này Admin sẽ không tôn trọng, sẽ xưng hộ nó là "Thằng" mà thay vì gọi là cậu sinh viên. Đơn giản tui ghét nó. Ok!
Yêu nhau, thì lúc ấy cô gái mang bầu trong khi tuổi còn đang đi học , thời sinh viên mà !!! Thằng kia, nó kêu "Phá cái thai đó đi" và nếu không phá thì anh sẽ bỏ em luôn và không gặp lại em nữa.
Và sau đó, lần thứ 2 cô gái lại dính bầu với thằng này tiếp. Và vẫn như lần trước, thằng kia kêu đi phá thai rồi đi phá tiếp.
Đến lần thứ 3, lại dính bầu tiếp và tiếp tục thằng đó kêu "đi phá thai nữa". Lúc này, cô gái nhận thấy rõ bộ mặt thật của thằng đó, nó chỉ muốn hưởng thụ thôi !!!
Trong khoảng thời gian này, cô gái nghe đâu đó tiếng khóc những đứa bé thai nhi và nói với cô gái ấy rằng: "Mẹ ơi! mẹ đừng giết em của con nữa nha". Sau đấy, cô gái khóc suốt cả buổi tối, khóc rất rất nhiều và lần Chuỗi Mân Côi trong nước mắt.
Cô gái nghe được sự đánh thức từ tâm hồn (hình như nghe từ Đức Mẹ, xin lỗi Admin không nhớ rõ). Cô đã đứng dậy và bước đến phòng phá thai và thằng kia nó bước đến (chắc dẫn đi phá thai). Cô gái mạnh mẽ nói thẳng với thằng đó : "Tôi sẽ không giết con của tôi, nếu anh muốn bỏ thì bỏ tôi luôn đi chứ tôi không làm vậy với con của mình".
Sau này, cô gái đã lấy được một người chồng và có được một cuộc sống ổn định !!!

Có mắt có tai thì hãy xem Video Clip dưới "Linh mục trừ tà bắt quỷ phá thai xưng tên", từ phút thứ 00:06:21

Admin vốn không giỏi văn chương, hồi ấy thi làm văn đến tới khổ chỉ mong bà cô giáo cho 5 điểm là cảm thấy "hạnh phúc" lắm rồi!
Nhật ký Admin​
 
Giao dịch với Exness
Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,665
Bài viết
8,630
Thành viên
568
Thành viên mới nhất
VPS Topten

Bạn chưa đọc

Bên trên