Tin đồn: Chính quyền Biden yêu cầu tiết lộ mức tiêu thụ điện năng quá mức

Dự đoán Bitcoin năm 2023Semafor đưa tin vào ngày 27 tháng 9, một lệnh hành pháp từ chính quyền Biden có thể buộc các công ty điện toán đám mây phải báo cáo việc sử dụng năng lượng dư thừa cho chính phủ Mỹ.

Dựa trên tuyên bố từ các nguồn ẩn danh, lệnh dự kiến sẽ yêu cầu các công ty điện toán đám mây như Microsoft, Google và Amazon tiết lộ thời điểm khách hàng thuê một lượng sức mạnh tính toán nhất định.

Semafor lưu ý rằng mô hình báo cáo này liên quan đến việc coi sức mạnh tính toán như một nguồn tài nguyên quốc gia. Nó cũng so sánh với các thông lệ hiện có khác, chẳng hạn như chính sách xác minh danh tính khách hàng yêu cầu ngân hàng và dịch vụ tài chính giám sát và báo cáo các giao dịch vượt quá một giới hạn nhất định (và ở Hoa Kỳ, các giao dịch tiền mặt trên 10.000 USD).

Các quy định sắp tới được cho là nhằm cho phép chính phủ Hoa Kỳ xác định khi nào một số tác nhân nhất định, bao gồm cả các công ty nước ngoài, đang sử dụng sức mạnh máy tính để phát triển các dự án trí tuệ nhân tạo (AI) có thể gây ra mối đe dọa an ninh.


Mặc dù chính sách này nhằm kiểm soát sự phát triển của AI, nhưng Semafor lưu ý rằng các ứng dụng non-AI bao gồm phát triển video game và khai thác Bitcoin đều yêu cầu lượng lớn tài nguyên.

Cách tiếp cận dựa trên số lượng để giám sát việc sử dụng cũng có thể không tạo ra sự khác biệt trong quá trình phát triển AI và có thể bỏ qua một số ứng dụng nhất định. Báo cáo lưu ý rằng, mặc dù các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) hiện yêu cầu sức mạnh tính toán rộng rãi nhưng lượng sức mạnh cần thiết có thể giảm trong tương lai. Hơn nữa, một số công cụ AI, chẳng hạn như thuật toán nhận dạng khuôn mặt, đã yêu cầu sức mạnh tính toán tối thiểu.  • Do Kwon và Terraform Labs muốn coi phán quyết Ripple là tiền lệ pháp lý nhưng bị SEC bác bỏ
  • Địa chỉ ví Do Kwon, SBF và Elon Musk trở thành “VIP” trên sàn Intel của Arkham

Annie

Theo The Block​


7 lời dành cho NEWBIE (hay OLDBIE) HOLDER trong thị trường Crypto


 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
4,615
Bài viết
6,713
Thành viên
577
Thành viên mới nhất
Nguyễn Đình Dũng