Tính năng nào của thẻ tiền điện tử được coi trọng nhất?

Dự đoán Bitcoin năm 2023Trong vài năm qua, hệ sinh thái tiền điện tử đã phát triển nhanh chóng. Theo Statista, thị trường tiền điện tử dự kiến sẽ đạt 37,87 tỷ USD trong năm nay.

Mỗi khu vực trên toàn thế giới có một thực tế khác nhau về sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử.

Đức, Nga và Vương quốc Anh hiện đang dẫn đầu việc áp dụng thị trường tiền điện tử ở khu vực châu Âu.

Nhưng một mối quan tâm chung của người dùng trong ngành tiền điện tử trên toàn thế giới đó là sự an toàn dữ liệu của họ.


Bitsa, nhà cung cấp dịch vụ thẻ tiền điện tử, đã nghiên cứu người dùng của mình để hiểu một số lợi ích chính của việc sử dụng thẻ tiền điện tử làm phương thức thanh toán.

Nghiên cứu tiết lộ một số dữ liệu thú vị. 28% coi bảo mật là lợi ích chính của việc sử dụng thẻ tiền điện tử, 23% cho rằng tốc độ là tốt nhất và 17% coi trọng quyền riêng tư.

Trong những tháng qua, các cuộc tấn công an ninh mạng đã gia tăng nhanh chóng. Theo Statista, chi phí trung bình toàn cầu cho mỗi lần xâm phạm dữ liệu lên tới 4,45 triệu đô la Mỹ, tăng so với 4,35 triệu đô la Mỹ của năm trước. Chi phí vi phạm dữ liệu trung bình khác nhau giữa các lĩnh vực, với mức giá trung bình cao nhất trong ngành chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, vào năm 2023, số vụ hack đã tăng 7% so với năm 2022, theo Forbes. Theo Statista, trong quý 1 năm 2023 đã ghi nhận hơn 6 triệu hồ sơ về các cuộc tấn công mạng.

Những người chơi tiền điện tử khác cũng phải hứng chịu các vụ hack, chẳng hạn như Cypher và Zunami.

Một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi bộ phận an ninh mạng của Blackberry đã tiết lộ một số phần mềm độc hại nguy hiểm nhất ảnh hưởng đến ngành công nghiệp tiền điện tử, như SmokeLoader, RaccoonStealer và Vidar.

Hacker đang phát triển các kỹ thuật hack mới, tân tiến và di chuyển nhanh hơn.  • Việt Nam lọt top 3 về Chỉ số chấp nhận tiền điện tử 2023
  • 24% công ty quản lý tài sản đã chấp nhận tiền điện tử

Annie

Theo FXStreet​


7 lời dành cho NEWBIE (hay OLDBIE) HOLDER trong thị trường Crypto


 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,621
Bài viết
8,585
Thành viên
568
Thành viên mới nhất
VPS Topten

Bạn chưa đọc

Bên trên