Top 5 tool check SEO để tăng thứ hạng Rank

binhxuyen

Member
Để có được hiện diện trên các kênh online là điều cần thiết trong việc tiếp thị đối với công ty/doanh nghiệp. Bởi vì, để có được doanh số bán hàng, cần có việc theo dõi xếp hạng từ khóa sẽ giúp bạn phát hiện xu hướng tìm kiếm để nhận ra nhu cầu của thị trường mục tiêu. Biết được điều này sẽ không chỉ giúp bạn cải thiện cơ hội tiếp cận thị trường mục tiêu trực tuyến, mà còn cho bạn biết chiến lược tiếp thị nào hiệu quả.

Theo dõi một loạt các từ khóa mô tả tốt nhất doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn cũng sẽ cho bạn biết những từ khóa nào mang lại kết quả một cách ổn nhất. Vì vậy bạn có thể triển khai chúng trong các bài đăng của mình và cập nhật các trang có kết quả xếp hạng thấp hơn. Nếu bạn có một cách làm chuẩn, điều này có thể tích cực thúc đẩy tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn và di chuyển trang web của bạn từ trang hai lên trang một trong kết quả tìm kiếm.

Sử dụng một công cụ để phân tích SEO, theo dõi từ khóa tốt cho phép bạn mất ít thời gian hơn để cố gắng tìm thống kê từ khóa và nhiều thời gian hơn để phân tích các kết quả này và tối ưu hóa trang web của bạn., Vì vậy chúng tôi đã chọn ra các tùy chọn tốt nhất
Top 5 tool check SEO để tăng thứ hạng Rank

SEO Profiler

SEO Profiler cũng là sự lựa chọn khác được nhắc đến bởi zinghomnay, nó giống như bao nhiều công cụ phân tích khác và cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ theo dõi từ khóa. Tuy nhiên, về các tính năng không được nhiều và SEO Profiler cực kỳ dễ sử dụng và tích hợp Google Analytics, ngoài một số chức năng khác.

SEO Profiler sẽ liên tục theo dõi các đối thủ cạnh tranh và các từ khóa họ đang sử dụng để xếp hạng tốt, để bạn có thể tích hợp chúng vào các bài đăng của mình.

Bên cạnh đó, nó cũng sẽ thông báo cho bạn về các cơ hội từ khóa trong SEO, những từ khóa chưa được xếp hạng ở vị trí số một nhưng có khả năng làm như vậy nếu được sử dụng đúng cách. Từ khóa của bạn có thể mang lại cho bạn lợi thế so với đối thủ cạnh tranh, vì bạn sẽ có cơ hội dẫn đầu sự phổ biến ngày càng tăng của từ khóa. Khi trang web của bạn bắt đầu xếp hạng tốt hơn, các từ khóa nổi bật có thể sẽ làm tăng thứ hạng và lưu lượng truy cập cho trang web của bạn.

Competitive Research and Keyword Research Gadget

Competitive Research and Keyword Research Gadget không hẳn là một công cụ, đúng hơn như tên gọi của một tiện ích. Bạn thêm tiện ích này vào trang web của mình dưới dạng tiện ích nhỏ. Vì vậy nó xuất hiện trên trang web của bạn dưới dạng chức năng mà bạn có thể sử dụng để tạo thông tin về xếp hạng từ khóa của trang web. Đối với cài đặt miễn phí cũng bao gồm một công cụ phân tích cạnh tranh để bạn có thể xem trang web của mình đang hoạt động tạm là tốt để so với đối thủ cạnh tranh.

Công cụ Competitive Research and Keyword Research Gadget có thể làm cho nó trở thành điểm khởi đầu tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn phân tích trang web của họ và dễ dàng so sánh các đối thủ chuyên nghiệp của bạn. Đặc biệt nếu bạn muốn kết hợp các tính năng khác, chẳng hạn như keyword suggestions, site map, backlinks theo thời gian. Mặc dù các chức năng của bốn công cụ xếp hạng từ khóa hàng đầu đã bao gồm cả hai tính năng của tiện ích khéo léo này. Ngoài ra, tool có thể sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn truy cập các công cụ này ngay từ trang web của bạn.

Google Keyword Planner

Được thiết kế như công cụ Từ khoá và ước tính của Google và nó cho phép bạn nghiên cứu các từ khoá và xu hướng.

Nếu bạn vẫn đang chuẩn bị cho mình một nội dung chuẩn SEO theo kế hoạch, bạn có thể sử dụng Google Keyword Planner để tìm kiếm các từ khóa phù hợp nhất với công ty của mình bằng cách sử dụng các từ hoặc cụm từ liên quan đến trang web của bạn. Kết quả sẽ không chỉ cung cấp cho bạn danh sách gợi ý các từ khóa mà còn cho bạn biết chúng kết quả xếp hạng tốt ra sao.

Không những thế, Google Keyword Planner cũng sẽ cung cấp cho bạn báo cáo về mức độ hoạt động của các từ khóa theo thời gian bằng cách cung cấp dữ liệu về tần suất từ khoá được tìm kiếm.

Google Keyword Planner tập trung chủ yếu vào việc lập kế hoạch trang web của bạn và nó cũng được mệnh danh là công cụ check từ khoá được coi là khá chính xác đối với Google. Không những vậy công cụ tìm kiếm Yahoo cũng thế. Cuối cùng cho đến nay, nó vẫn được sử dụng miễn phí.

SEMrush

SEMrush đang được rất nhiều nhà phát triển website yêu thích, như một công cụ theo dõi từ khóa, vì nó không phân biệt giữa trang web của bạn và các trang web cạnh tranh. Chính vì điều này có thể có những điểm thu hút và cạnh tranh vốn có của nó. Nhưng theo cách cung cấp cho bạn các đề xuất cụ thể để cải thiện trang web của bạn.

Điều đó nói rằng, đối với những gì nó cung cấp, SEMrush rất dễ sử dụng. Sử dụng thanh tìm kiếm của công cụ, bạn có thể yêu cầu SEMrush xếp hạng các kết quả trên Google và Bing của một trang web hoặc trang bằng cách cung cấp URL. Khi đã có kết quả, bạn cũng sẽ có thể so sánh chúng với cách các trang web và trang khác xếp hạng bằng cách chọn một từ khóa muốn tìm kiếm.

Sự khác biệt chính là bạn phải đợi SEMrush phân tích xong trang web hoặc trang của bạn và sau đó chọn từng từ khóa theo cách thủ công. Những người khác được đề cập trước đây làm tất cả điều này với ít nỗ lực hơn và bạn sẽ có thể xem kết quả cho tất cả các từ khóa của mình chỉ qua một trang kết quả. Phí thanh toán phải trả khoảng 70 đô la mỗi tháng.

WooRank

Zinghomnay cũng sẽ giới thiêu công cụ khác là WooRank cung cấp một bảng điều kiển thông tin kỹ thuật về trang web của bạn. Nó cho phép bạn thêm URL của các trang web đối thủ cạnh tranh để bạn có thể so sánh và xem kết quả xếp hạng tốt như thế nào so với nhau.

Chức năng đánh giá trang web của công cụ WooRank sẽ cung cấp cho bạn xếp hạng hiện tại trang web của bạn ra sao. Đưa ra phản hồi tích cực về những gì bạn đang làm đúng và báo hiệu các phần mà bạn cần phải cải thiện. Tính năng này có tùy chọn liên tục để bạn có thể xem lại trang web của mình nhiều lần và xem các báo cáo trước đó để xem xếp hạng của bạn đã được cải thiện tốt chưa.

WooRanking cũng sẽ tự động chọn những từ khóa mà bạn có thể đã sử dụng và đưa ra đề xuất cho những từ khóa mà bạn có thể đã bỏ qua trong nội dung của mình. Nên vì thế hạn chế thiếu sót, nếu một số từ khóa bạn đã sử dụng không hiển thị trong danh sách tự động. WooRanking cho phép bạn thêm chúng theo cách thủ công vào những từ khoá bạn muốn công cụ này xếp hạng.

Đối với gói dùng thử WooRanking được miễn phí 7 ngày trước khi quyết định xem bạn muốn sử dụng Gói Pro. Một gói chuyên nghiệp hơn với giá 49 usd/ tháng hay gói Premium với giá 149 usd/ tháng.
 

Hungyen

New member
không biết mọi người ở đây mình dùng công cụ Google search console, Google analytics để đo traffic hay là công cụ nào ạ
Em thấy nhiều người hay dùng Ahref để khè nhau, mà em thấy đo theo cái Ahref nó vô hại quá, có những key TOP 6 TOP 7 TOP 8 hay trang 2 nó chả có cái traffic nào mà Ahref nó vẫn ước tính cả trăm hay cả ngàn traffic, e thấy với SEO thì từ TOP 1 - 5 là có traffic, còn lại thì vứt đi.
Không biết ý kiến của mọi người như thế nào, xin chỉ giáo
 

tonghua

New member
Hay nhỉ, con gái mà giỏi công nghệ vậy ha. mình biết SEMrush xơ xơ, nhưng mà nhìn thấy giá hơi bị chua. Chẳng hạn như WooRanking gói Premium là đã hết 3 chai rồi.
 
Giao dịch với Exness
Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,665
Bài viết
8,630
Thành viên
568
Thành viên mới nhất
VPS Topten

Bạn chưa đọc

Bên trên