Trader nói gì về Bostonmex dính phốt lừa đảo ngoại hối?

Bostonmex có phải là nhà môi giới ngoại hối lừa đảo không? Đây là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư đặt ra trong thời gian gần đây khi tìm hiểu về nhà môi giới này. Từ đầu năm 2022 đến nay, những tin đồn như “Sàn giao dịch Bostonmex lừa đảo”, “Sàn giao dịch Bostonmex lừa đảo khách hàng” vân vân, không biết tin đó là thật hay chỉ là tin. Tin đồn giả? Vậy Bostonmex lừa đảo có thật không?
ecn-broker.jpg

Bostonmex có phải sàn forex lừa đảo không?​

Vừa qua, Bostonmex đã tiến hành thực hiện khảo sát trên diện rộng về trải nghiệm của khách hàng khi giao dịch tại sàn như thế nào. Chúng tôi vô cùng vui mừng khi nhận được đánh giá tích cực từ nhà giao dịch đã đồng hành cùng Bostonmex trong suốt 2 năm vừa qua.

𝐶ℎ𝑖̣ 𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒̂̃𝑛 𝑉𝑜̃ 𝐻𝑎̣ 𝑇𝑟𝑎̂𝑚 (41 𝑡𝑢𝑜̂̉𝑖, 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖) 𝑐ℎ𝑜 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡:

"𝑇𝑜̂𝑖 đ𝑎̃ 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑎𝑛 𝑡𝑎̂𝑚 𝑘ℎ𝑖 𝑔𝑖𝑎𝑜 𝑑𝑖̣𝑐ℎ 𝑡𝑎̣𝑖 𝐵𝑜𝑠𝑡𝑜𝑛𝑚𝑒𝑥 đ𝑜̣̂𝑖 𝑛𝑔𝑢̃ 𝑡𝑢̛ 𝑣𝑎̂́𝑛 𝑣𝑜̂ 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑡𝑎̣̂𝑛 𝑡𝑎̂𝑚 𝑣𝑎̀ 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑝, 𝑣𝑖̀ 𝑣𝑎̣̂𝑦 𝑚𝑎̀ 𝑡𝑜̂𝑖 đ𝑎̃ 𝑐𝑜́ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑡𝑟𝑎̉𝑖 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 𝑔𝑖𝑎𝑜 𝑑𝑖̣𝑐ℎ 𝑣𝑜̂ 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑦𝑒̂𝑛 𝑡𝑎̂𝑚 𝑣𝑎̀ 𝑡ℎ𝑜𝑎̉𝑖 𝑚𝑎́𝑖."

Hãy chia sẻ thêm trải nghiệm giao dịch của bạn

Một trong những vấn đề mà các nhà giao dịch phàn nàn rất nhiều về hành vi lừa đảo của các công ty môi giới Bostonmex đó là mức chênh lệch spread. Khi thị trường ngoại hối biến động, mức chênh lệch trên các cặp tiền thứ cấp hoặc tiền hiếm có thể mở rộng do tính thanh khoản thấp. Do đó, sự lây truyền xảy ra. Hạn chế là bạn nên giao dịch các cặp tiền chính để tránh chênh lệch tốt và giữ vị thế tốt trong khi giao dịch.

Thông thường, chênh lệch trên sàn giao dịch Bostonmex xảy ra vào thời điểm giao nhau giữa ngày mới và ngày cũ theo giờ Việt Nam hoặc hai ngày cuối tuần sau đó. Do đó, nhà đầu tư cần lưu ý không giao dịch trong thời gian chênh lệch, và nhà đầu tư nên quan sát kỹ khi đặt lệnh, đồng thời đặt chốt lời và cắt lỗ trong một khung thời gian nhất định. Điều này sẽ giúp bạn tránh được nguy cơ rủi ro

Khi các nhà đầu tư sẵn sàng tham gia trao đổi, họ có ý tưởng về xếp hạng tín nhiệm của một số trang web xếp hạng chuyên nghiệp trên thị trường ngoại hối. Kết quả là, nhà môi giới này có điểm cực kỳ thấp vì nó không được xác minh và cấp phép cho giao dịch ngoại hối. Điều này khiến các nhà đầu tư rất lo ngại về uy tín của sàn giao dịch.

Ngoài ra, khi bạn truy cập trang chủ của nhà môi giới để xem chi tiết về giấy phép kinh doanh, hãy đảm bảo xếp hạng của nhà môi giới ngoại hối là chính hãng. Trên trang này, hãy xác nhận rằng sàn giao dịch Bostonmex được cấp phép bởi tổ chức Saint Vincent và Grenadines.

Sàn giao dịch Bostonmex hoạt động dưới sự giám sát của Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Saint Vincent và Grenadines (SVG) và nằm trên tầng 1 của Tòa nhà First Saint Vincent Bank Ltd, James Street, Kingston. Vincent và Grenadines. Hiện nay, Bostonmex đã gia nhập thị trường Việt Nam với chính sách quảng cáo hấp dẫn, giao diện thân thiện phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.
 

A tình

New member
saler đi quảng cáo cho sàn nó nói cho sàn luôn đúng là phải ùi
lại còn phỏng vấn ndt như tư vấn dùng lại càng khó tin
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Giao dịch với Exness

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,664
Bài viết
8,629
Thành viên
568
Thành viên mới nhất
VPS Topten

Bạn chưa đọc

Bên trên