Tránh mất tiền với Exness: Hãy bảo mật tài khoản ngay

Bảo mật dữ liệu là một trong các thế mạnh của Exness. Điều này đem đến khách hàng tính năng bảo mật tài khoản vô cùng hiệu quả. Chẳng hạn như khi tài khoản của bạn nạp số tiền quá lớn cùng một lúc. Lúc này sàn sẽ tự động đóng băng tài khoản để tiến hành xác minh danh tính. Cũng như kiểm tra lại nguồn tiền trước khi cho phép bạn giao dịch lại. Như vậy, vấn đề này rất có ích cho những nhà giao dịch chuyên nghiệp lớn.

Tại sàn Exness, họ luôn nỗ lực để đem đến mức bảo mật cao nhất có thể giúp nhà giao dịch (trader) có thể quản lý tài khoản và yên tâm giao dịch. Dưới đây là một số tính năng bảo mật dành cho các tài khoản Exness.
1637421979870.png

Loại bảo mật​

Loại bảo mật là một biện pháp được đặt ra nhằm ngăn chặn truy cập trái phép vào tài khoản giao dịch của bạn. Có hai loại bảo mật:
 1. Điện thoại
 2. Email
Loại bảo mật này sẽ được sàn chọn trong quá trình đăng ký.
Khi thực hiện các giao dịch quan trọng như rút tiền, chuyển tiền hoặc thay đổi mật khẩu, thì mã xác minh sẽ được gửi đến loại bảo mật đã chọn cần nhập để xác nhận giao dịch. Quy trình này giúp bảo vệ tài khoản khỏi bị truy cập trái phép một cách quá dễ dàng.

Cách giữ email của bạn an toàn
Bạn sử dụng email của mình để đăng nhập vào Khu vực cá nhân Exness của bạn. Vì vậy hãy nghĩ rằng bạn đang đảm bảo các sự truy cập trái phép. Dưới đây là một vài lời khuyên:
 1. Cho phép xác thực hai yếu tố.
 2. Xóa các câu hỏi bảo mật mà bạn vô tình đã lưu ở đâu đó.
 3. Sử dụng một mật khẩu mạnh để đăng nhập vào tài khoản email của bạn. Mật khẩu của bạn không được chứa toàn bộ từ. Nó phải dài hơn 10 ký tự và phải bao gồm các số, cùng với chữ hoa và chữ thường.
 4. Nếu bạn truy cập dịch vụ thông qua giao diện web, hãy tắt các giao thức SMTP, POP3 và IMAP trong cài đặt tài khoản email của bạn. Điều này sẽ bảo vệ tài khoản email của bạn khỏi một cuộc tấn công vũ phu.
 5. Tuyệt đối không nhấp vào các liên kết đáng ngờ trong email từ người lạ hoặc tổ chức! Còn nếu bạn muốn thử email chứa liên kết và bạn nhấp vào liên kết đó, đừng nhập bất kỳ mật khẩu nào.

Từ bí mật​

Từ bí mật là sự kết hợp giữa chữ và số được tạo tự động cho tài khoản Exness của bạn, và được cấp khi bạn liên hệ với Đội ngũ hỗ trợ lần đầu. Từ bí mật rất quan trọng, bạn cần ghi nhớ và bảo mật, vì không có bất kỳ cách nào để thay đổi nó, và Đội ngũ hỗ trợ sẽ yêu cầu từ bí mật này để xác minh danh tính của bạn.
Từ bí mật chỉ được sử dụng để xác minh khi liên hệ với Đội ngũ hỗ trợ, và không liên quan đến mật khẩu tài khoản giao dịch, hoặc mã xác minh loại bảo mật của bạn.

Liên lạc với khách hàng chỉ từ bộ phận chính thức Exness​

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn, xin lưu ý rằng đây là những phương thức liên lạc chính thức được Exness sử dụng để liên hệ với bạn bao gồm:
 • Email: Email được gửi từ một địa chỉ có dạng …@exness.com. Chẳng hạn như [email protected].
 • MetaTrader: Các thông báo được gửi từ hệ thống gửi thư nội bộ của nền tảng MetaTrader.
 • Điện thoại: Những cuộc trò chuyện điện thoại thông qua số chính thức được ghi trong phần Liên hệ trên trang web của Exness
 • Chat trực tuyến (Live Chat): Phiên Chat trực tuyến với một thành viên trong Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi.
Xin lưu ý rằng Exness không sử dụng các phương thức sau làm phương thức liên lạc chính thức:
 1. ICQ
 2. Yahoo Messenger
 3. Wechat
 4. Telegram
 5. QQ, v.v.
Mọi email được gửi từ tên miền khác với @exness.com đều không phải là địa chỉ liên lạc chính thức từ Exness, ngay cả khi địa chỉ email có chứa từ Exness. Nếu bạn nhận được email từ một địa chỉ đáng ngờ, vui lòng liên hệ [email protected].
Website: https://www.exness.com/

Hy vọng, bài đăng này của Chipu sẽ giúp ích được cho bạn tránh khỏi những kẻ xấu tồi tệ muốn đánh cắp tiền là mồ hôi nước mắt của bạn.

Tin liên quan về Exness:
Đánh giá sàn Exness lừa đảo hay uy tín ?
Chia sẻ câu chuyện Exness lừa đảo ? cho nhiều người mới bắt đầu đang thắc mắc
Hướng dẫn mở tài khoản Exness- tài khoản Demo hoặc Live
Cách đăng nhập Exness
Exness rút tiền như thế nào ?
Giao dịch Exness chọn nền tảng MT4 hay MT5, WebTerminal, MultiTerminal
 

Bacphi88

Member
Tham gia
15 Tháng mười một 2021
Bài viết
37
hay tuyệt cú mèo. thời buổi này lừa đảo, kẻ gian lận hacker luôn rình mò tiền trong tài khoản người khác, chỉ cần mất tiền là không có một nỗi đau nào không tả được
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,546
Bài viết
8,827
Thành viên
676
Thành viên mới nhất
Quyetxuan
var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });