Tránh xa bọn MININGCITY, DRK và BTCV lừa đảo

Mình thấy hay nên nay sao chép share đến toàn thể anh em cùng biết.
TẠI SAO NÊN TRÁNH XA DRK, MININGCITY và BTCV?
Đối với MiningCity và Bitcoin Value (BTCV) thì bên vừa có bài toiyeubitcoin, thực chất chỉ là một mô hình ponzi cổ điển và để hiểu rõ hơn về cách thức đào coin mờ ám của tổ chức này, mình khuyến nghị các bạn xem hết 3 video này của bạn Trương Cường, bạn này phân tích cực kỳ rõ ràng, và dễ hiểu:
- Tập 1:
- Tập 2:
- Tập 3:
Đối với DRK, kể từ khi bên mình xuất bản bài viết dưới đây, chưa có một thành viên nào của DRK hay leader của dự án đưa ra phản biện hợp lý, đổi lại, bên mình chỉ nhận được những lời lẽ chửi bới, thậm chí là đe dọa. Và không chỉ có bên mình, bất cứ ai bóc phốt họ đều bị như vậy, bản thân bạn Trương Cường - người làm series video cảnh báo về BTCV, MiningCity cũng bị, bị RIP cả nick FB luôn.
Như trong bài cảnh báo trước đó, hiện giá BTCV đã giảm về gần mốc $100. Mình khuyến cáo các bạn không nên nhảy vào "bắt đáy", kẻo lại đu đỉnh không bao giờ về bờ được, ai từng tham gia BCC (Bitconnect) sẽ hiểu, rác cuối cùng cũng chỉ là rác mà thôi.
Hiện các đội nhóm của dự án này đã bắt đầu có sự xáo trộn, mình dự đoán không lâu nữa BTCV và MiningCity sẽ biến mất khỏi Việt Nam, các bạn sẽ không còn thấy những leader có một "Avatar" quen thuộc nữa, và các đội nhóm đã chuyển sang PR, lôi kéo người chơi vào DRK. Đơn giản là game cũ đã hết "gà", không còn khả năng sinh thời, nên tạo "game" mới thôi.
Một lần nữa, Toiyeubitcoin khuyến cáo ace không nên tham gia các dự án này và những dự án có hình thức hoạt động tương tự, rủi ro mất tiền là rất lớn.
Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè, người thân của bạn để họ biết và tránh xa chúng.
 
Chỉnh sửa lần cuối:

tonngokhong

Member
Tham gia
9 Tháng mười một 2021
Bài viết
31
mấy bọn lừa đảo này lần trước có lãng vãng trên một forum nào đó, bị người ta công kích xấu hổ chạy mất dép òi.
vn đâu phải đất để cho tụi bây đi lùa gà chứ
 

Ambabe

Member
Tham gia
25 Tháng hai 2022
Bài viết
60
Cảnh giác lừa đảo tiền điện tử: Mining City đồng BTCV, DRK nói riêng và 1 số coin khác.
Nói thêm về công thức lừa đảo đa cấp lâu nay: lãi siêu khủng 1000% 2000% /năm; không có hóa đơn, hợp đồng, phiếu thu nên ko bao giờ đi kiện công an dc; sự kiện hoành tráng khoe của khoe nhà xe đánh vào lòng tham;
Đã rất nhiều phốt tiền điện tử lừa đảo trước đây (bitconect, ifan, pincoin, Skymining...) nhưng lòng tham luôn làm mù quáng.
Tất nhiên đa cấp thì tầm 20% những người vào sớm, tuyến trên sẽ lãi, còn 80% vào sau sẽ mất tiền. Bạn có tự tin mình ko nằm trong 80% đó? Bạn có vui khi đi dụ dỗ bạn bè người thân tham gia dù biết nguy cơ họ mất tiền cực lớn?

1 năm trước khi Mining City được mang về Việt Nam để phát triển đã có rất nhiều bài báo nói đây là LỪA ĐẢO.
  • Giờ muốn đọc mấy bài như này cũng không còn đâu mấy anh em à, vì dự án này đến thời điểm hiện tại đang phát triển quá tốt , đồng Bitcoin Vault tăng trưởng rất mạnh trong suốt thời gian qua để đuổi theo giá trị thật của nó :sneaky:.... Có khi mấy ông anh viết mấy bài báo này đang đầu tư vào Mining hết rồi ấy chứ
  • Và cũng sau 1 năm Mining nó đã lừa đảo rất nhiều người trở lên giàu có :p
  • Sở hữu cho mình máy đào của Mining City hay không là do anh em quyết định ???
thấy hay nên chia sẻ lại mong anh em đừng chém :ninja:
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,704
Bài viết
8,989
Thành viên
678
Thành viên mới nhất
khanhqn

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });