Trò Lừa đảo Facebook, kết bạn cùng nhau hợp tác đầu tư

Hoàn Thức

New member
Tham gia
18 Tháng tám 2022
Bài viết
1
Đỉnh của lừa đảo luôn các bác ạ.
Chỉ muốn úp lên để tránh được những sự cố đáng tiếc sau này cho những ai không biết, em quen bạn này tầm 1 tháng và nhắn tin làm quen em cũng nói chuyện bình thường. Sau đó bạn có chia sẻ về việc đầu tư em ok, có thử học hỏi theo 2 lần tiền nhỏ về tài khoản lãi được mấy triệu ok, tới khi bắt đầu nói chuyện nhiều hớn bạn hứa hẹn sẽ yêu thương vẽ một tương lai tốt đẹp ,mua nhà mua xe nhưng may là em không có mơ mộng em bắt đầu điều tra,và hỏi nhiều hơn về thông tin với mấy người bạn liên kết trong Facebook và nhận được câu nói dối quanh co.
Sau đó bạn ấy nói vào đầu tư nhưng em cảnh giác lắm sau đó bạn ấy làm bill giả và nói cho em quản lý tài khoản đầu tư chung và tài khoản có chip, số tiền cụ thể 2.4 tỷ sau đó liên tục hối thúc em vào số tiền 10.000 USD e ko vào . Và cứ để tìm hiểu thêm thì bạn ấy bắt đầu cãi nhau với em nói e ko quyết đoán, sau đó nói e vào rút hết tiền ra trả em. :cautious:
Ok , vào thì được bên chăm sóc khách hàng yêu cầu thanh toán khoản tiền phạt là 325.000.000vnd, trước hợp đồng vì tài khoản đã đăng ký theo tháng em cố tình không thanh toán. Rồi bạn ấy lại nói là em vô trách nhiệm phải rút số tiền đó cho bạn ấy em nói ok nếu có thể rút e rút chuyển lại với điều kiện không mất một chút phí nào, bạn ấy nói tính sơ qua số tiền thuế thu nhập cá nhân 800tr/ tổng số 2.4 tỷ em đâu có dễ gì mà nộp vì e đã tìm hiểu kỹ rồi ! . Mỗi khi phát hiện thì sẽ chặn em tất cả Facebook này cũng lũ chúng nó , đóng vai doanh nhân thành đạt, nhưng thực tế là lũ lừa đảo :devilish:
lừa đảo Facebook để dụ dỗ đầu tư.jpg
lừa đảo Facebook để dụ dỗ đầu tư 2.jpg
lừa đảo Facebook để dụ dỗ đầu tư 4.jpg
lừa đảo Facebook để dụ dỗ đầu tư 3.jpg
 

Balameo

New member
Tham gia
21 Tháng bảy 2022
Bài viết
22
nó sẽ kết bạn và tạo tình cảm niềm tin tâm sự với mình vài tuần .sau sẽ rủ vào link chơi để mong muốn mình có cuộc sống tốt dễ kiếm tiền. mình từ chối nhiều lần thì ra vẻ giận hờn không chịu nhận lòng tốt. nghĩ nó tốt thật cũng nghe theo chơi và đặt lệnh nó bảo thì nó cho ăn được lần đầu.
Sau thì nó bảo có cơ hội đâu tư vốn sẽ có lợi nhuận cao kêu mình bỏ ra 15 triệu ,mình nói thẳng ko tiền thế là nó bảo giúp mình 10tr còn mình chỉ bỏ ra 5tr. xem như nó giúp mình 10tr rồi. nghĩ nó tốt thật nên theo luôn và làm theo chuyên gia của nó chỉ dẫn đặt lệnh thì nhuận hơn 100tr. mình rút về tk ko đc đâu nó bảo phải đóng phí 10% là 17 triệu mới cho rút..
mình thấy bị bọn nó dắt rồi nên ko theo tiếp. viết lên đây để cảnh báo nếu ai đã và đang sắp bị lừa nên cẩn thận vì chúng sẽ đánh vào lòng tham hoặc lòng tin tưởng nhẹ dạ của mình. Còn đứa nào vào đây Cm là ngu thì bị lừa thì chỉ có thể là đám lừa gạt tụi bây đang bl để t rén mà cho những người bị lừa ko dám lên tiếng.
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,837
Bài viết
13,210
Thành viên
704
Thành viên mới nhất
TungLe

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });