DuongAU 98

New member
Tham gia
4 Tháng tư 2022
Bài viết
1
Hồi tối có 1 bạn trong Group hỏi mình chơi TradeBO lại hả, mình bảo không, mình chỉ muốn chứng minh với các bạn thôi.
Bạn ấy hỏi có cách nào cai được không, mình chỉ nói là khi nào em không còn nhu cầu kiếm tiền từ nó nữa thì em mới cai được.
Thật sự khó lắm các bạn ạ, bạn bỏ vô 1 đồng sau 30s bạn kiếm được 0.95 đồng. Bạn có vốn 1000$ bạn kiếm 1 ngày 1-2$ không khó, đó là lý do vì sao khó bỏ, vì khả năng kiếm được tiền rất cao, phải nói là rất dễ dàng, không cần bỏ công sức, suy nghĩ, cày cuốc. 1 ngày may mắn bạn kiếm được vài chục đô đến hàng trăm đô là bình thường, còn sướng và nhàn hơn đi làm rất nhiều. Các bạn thấy đúng không.
Nhưng có 1 điều các bạn có thể chưa nhìn ra, là trước tiên bạn phải có tiền, nhiều tiền, và muốn kiếm tiền thì bạn phải bỏ tiền ra trước. Con người ai mà không có lòng tham, hôm nay bạn đạt mục tiêu kiếm 1-2$. Nhưng ai biết mai bạn không muốn kiếm 1-2$ nữa mà muốn kiếm 10-20$, thậm chí 100-200$ mới thỏa mãn. Và với mức lệnh ngày càng cao, càng máu để mau kiếm tiền và kiếm tiền nhiều, thì bạn chính thức bước vào con đường cờ bạc may rủi, cho đến khi các bạn đánh và ăn lệnh trăm $, ngàn $ thì lệnh vài chục đô không còn ý nghĩa với bạn nữa. Và chuyện gì đến cũng sẽ đến, thay vì an phận với 1-2$/ngày thì bạn cháy tk, thay vì chờ đợi được lệnh có khả năng win cao thì lệnh nào bạn cũng đặt. Kết cục cháy tài khoản, đau khổ, khóc lóc, bỏ 1 thời gian nguôi ngoai lại quay lại vì tham, vì tiếc tiền...
Cho đến khi nào bạn mới thoát khỏi nó đây? Bạn vĩnh viễn là nô lệ cho nó, bị nó chi phối và kiểm soát.
Hôm qua mình có gần 100 triệu trong TK nhưng mình chỉ bỏ vô 10$, tương đương 250.000, chứ không phải như 1 người nghiện cờ bạc có thể nạp 1 lần vài trăm đô đến hàng ngàn đô, và khi thắng được 20$ mình kiên quyết nghỉ. Vì với số vốn 100 triệu nếu như thường lệ mình có thể nạp hết, nếu đánh chắc tay, 1 lệnh 100k thì có thể kiếm tiền triệu chứ không phải vài trăm K. Nhưng mình biết rằng dù có thắng nhưng khi Lòng Tham Trỗi Dậy thì trước sau gì cũng chết với sàn. Và mình cũng đã chứng minh được với bản thân là mình thanh khoản liền, xóa luôn authenticator đế không thể đăng nhập được nữa.
Kiểm soát lòng tham khó lắm các bạn ạ, nhưng khi các bạn đủ kiến thức và trí tuệ các bạn sẽ làm được.
Hãy từ bỏ hẳn các bạn nhé!
Thân Ái
mình lấy nội dung từ Thiện Quyền
 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,834
Bài viết
13,207
Thành viên
704
Thành viên mới nhất
TungLe

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });