USD/CHF thoái lui do đồng đô la Mỹ yếu hơn, giảm xuống mức gần 0,8730

Top 9 sàn Forex tốt nhất Viêt Nam và uy tín trên Thế giới | ZingHomNay

Chia sẻ:
  • USD/CHF giảm nhẹ khi đồng đô la Mỹ đối mặt với thách thức do lợi suất trái phiếu Mỹ giảm.
  • Thống đốc Lorie Logan của Fed nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thu thập thêm bằng chứng để xác nhận tiến trình lạm phát.
  • Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Thụy Sĩ (hàng năm) dự kiến sẽ giảm ở mức 1,6% so với mức 1,7% trước đó.

USD/CHF giảm xuống mức khoảng 0,8730 trong những giờ đầu giờ châu Âu vào thứ Hai. Sự sụt giảm của cặp tiền tệ này được cho là do sự suy yếu của đồng đô la Mỹ (USD). Bất chấp những nhận xét diều hâu từ các quan chức Cục Dự trữ Liên bang (Fed), đồng đô la Mỹ phải đối mặt với áp lực giảm giá trong bối cảnh tâm lý chấp nhận rủi ro đang phổ biến trên thị trường.

Vào thứ Sáu, Thống đốc Ngân hàng Dự trữ Liên bang Dallas (Fed) Lorie Logan tuyên bố rằng hiện tại không cần thiết phải hạ lãi suất ngay lập tức. Thống đốc Logan nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thu thập thêm bằng chứng để xác nhận tính bền vững của tiến trình lạm phát.

Đồng đô la Mỹ gặp khó khăn khi lãi suất trái phiếu chính phủ Mỹ giảm. Chỉ số đô la Mỹ (DXY) giảm xuống khoảng 104,00, với lãi suất trái phiếu Mỹ kỳ hạn 2 năm và 10 năm lần lượt dao động ở mức 4,47% và 4,16%.

Sự chú ý của thị trường tập trung vào việc công bố dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) sắp tới vào thứ Ba. Các nhà phân tích dự đoán chỉ số CPI của tháng 1 (so với cùng kỳ năm trước) sẽ giảm xuống 3,0%, giảm so với mức 3,4% của tháng 12. Ngoài ra, dữ liệu CPI hàng tháng dự kiến sẽ giảm xuống 0,2% so với mức 0,3% trước đó.

Vào tháng 1, Tỷ lệ thất nghiệp ở Thụy Sĩ được điều chỉnh không theo mùa (hàng năm) đã tăng lên, trong khi Tỷ lệ thất nghiệp được điều chỉnh theo mùa (hàng tháng) vẫn ổn định. Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ (SNB) đã chọn duy trì lãi suất cơ bản ở mức 1,75%, đánh dấu sự kết thúc của chu kỳ thắt chặt gần đây.

Những người tham gia thị trường đang háo hức chờ đợi dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Thụy Sĩ được công bố cho tháng 1, dự kiến vào thứ Ba. Các dự báo cho thấy lạm phát chung của Thụy Sĩ có thể tăng 1,6%, thấp hơn mức tăng trưởng 1,7% trước đó. Các nhà phân tích dự đoán rộng rãi rằng SNB có thể bắt đầu cắt giảm lãi suất lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2024.

CÁC MỨC QUAN TRỌNG BỔ SUNG CỦA USD/CHF

USD/CHF​

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay0.8737
Thay đổi hàng ngày hôm nay-0.0009
% thay đổi hàng ngày hôm nay-0.10
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay0.8746

Xu hướng
SMA20 hàng ngày0.8663
SMA50 hàng ngày0.8621
SMA100 hàng ngày0.8803
SMA200 hàng ngày0.8844

Mức
Mức cao hôm qua0.8762
Mức thấp hôm qua0.8731
Mức cao tuần trước0.8762
Mức thấp tuần trước0.8662
Mức cao tháng trước0.8728
Mức thấp tháng trước0.8399
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày0.875
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày0.8743
Mức S1 Pivot Point hàng ngày0.8731
Mức S2 Pivot Point hàng ngày0.8716
Mức S3 Pivot Point hàng ngày0.87
Mức R1 Pivot Point hàng ngày0.8761
Mức R2 Pivot Point hàng ngày0.8777
Mức R3 Pivot Point hàng ngày0.8792


Chia sẻ: Cung cấp tin tức

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.


Review Broker – ZingHomNay

 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
6,052
Bài viết
8,326
Thành viên
671
Thành viên mới nhất
Lê Hoàng CC

Bạn chưa đọc

var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });