USD/JPY: Giảm xuống dưới 136,00 khi phe đầu cơ giá lên tạm nghỉ

Sau khi đạt mức đỉnh mới từ đầu năm đến nay là 136,91, USD/JPY đã không thể vượt qua mức 137,00 và đang phục hồi khi phiên giao dịch ở New York diễn ra. Tại thời điểm viết bài, USD/JPY giao dịch ở mức 135,85, thấp hơn giá mở cửa 0,24%.
Xu hướng USD/JPY tăng lên khi cặp tiền tệ này nằm trên đường trung bình động hàm mũ 100 ngày (EMA) vào thứ 6 tuần trước. Điều đó thúc đẩy bước tiến lên trên 136,00, một mức giá quan trọng đối với phe đầu cơ giá lên của USD/JPY khi họ chuẩn bị tiếp cận mức 137,00. Mặc dù vậy, cặp tiền tệ này vẫn giảm ở mức khoảng 136,00, với việc người bán đang nhắm mục tiêu kéo giá xuống dưới mức đó, điều này sẽ đẩy nhanh đà thoái lui hướng đến đường EMA 100 ngày ở mức 134,81.
Để tiếp tục tăng, USD/JPY cần nhích lên trên 137,00, mở ra cơ hội hướng tới mốc 140,00. Nhưng trên đường phục hồi, USD/JPY sẽ gặp một số rào cản. Vùng cung đầu tiên sẽ là mức đỉnh hàng ngày ngày 20 tháng 12 tại 137,47, tiếp theo là mức đỉnh ngày 16 tháng 12 ở mức 137,80, trước khi kiểm tra mức đỉnh hàng ngày vào ngày 30 tháng 11 tại 139,89.
Biểu đồ


Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.
Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.
FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.
Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.
FXstreet
 
Giao dịch với VantageFX

Bình luận mới nhất

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,994
Bài viết
3,698
Thành viên
529
Thành viên mới nhất
Kixao

Bạn chưa đọc

Bên trên