USD/JPY tăng lên mức 151,00 khi BoJ đẩy lùi hy vọng bình thường hóa chính sách

Top 9 sàn Forex tốt nhất Viêt Nam và uy tín trên Thế giới | ZingHomNay

Chia sẻ:
  • USD/JPY tiến lên mức 151,00 do BoJ có thể trì hoãn các kế hoạch bình thường hóa chính sách.
  • Thống đốc BoJ Ueda muốn xem thêm dữ liệu về lương trước khi tuyên bố chiến thắng giảm phát.
  • Đồng đô la Mỹ sẽ được hướng dẫn bởi dữ liệu việc làm và phiên điều trần của Thống đốc Fed Powell.

Cặp USD/JPY tiến tới mức đỉnh trong ba tháng là 150,80 vào đầu phiên giao dịch New York. Tài sản này mạnh lên khi đồng yên Nhật chịu áp lực sau khi Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BoJ) Kazuo Ueda nêu ra những lo ngại về việc thoát khỏi quan điểm chính sách tiền tệ ôn hòa.

Thống đốc BoJ Ueda nhấn mạnh sự cần thiết phải xem xét kỹ lưỡng hơn dữ liệu tăng trưởng tiền lương để xác nhận rằng nó có thể giữ lạm phát trên mục tiêu 2%. Trái ngược với Thống đốc BoJ Ueda, thành viên hội đồng BOJ, Hajime Takata, tuần trước cho biết ngân hàng trung ương phải xem xét cải tổ chính sách tiền tệ cực kỳ lỏng lẻo của mình, bao gồm cả việc thoát khỏi lãi suất âm và kiểm soát lãi suất trái phiếu, Reuters đưa tin.

Trong khi đó, đồng đô la Mỹ vẫn suy yếu do kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) vào tháng 6 vẫn vững chắc. Đồng đô la Mỹ chứng kiến dòng vốn thanh khoản cao hơn khi hy vọng bình thường hóa lãi suất của Fed ngày càng sâu sắc.

Tuần này, các nhà đầu tư sẽ tập trung vào phiên điều trần của Thống đốc Fed Jerome Powell trước Quốc hội, dự kiến diễn ra vào Thứ Tư và Thứ Năm. Những người tham gia thị trường hy vọng rằng Thống đốc Fed Powell sẽ nhắc lại sự cần thiết phải giữ nguyên lãi suất trong khoảng 5,25% -5,50% cho đến khi có niềm tin rằng lạm phát sẽ quay trở lại mục tiêu 2% một cách bền vững.

Ngoài phiên điều trần của Thống đốc Fed Powell, dữ liệu Thay đổi số người có việc làm từ Cơ quan xử lý dữ liệu tự động (ADP) của Mỹ trong tháng 2 sẽ ảnh hưởng đến kỳ vọng của thị trường đối với triển vọng lãi suất. Sự đồng thuận cho thấy các nhà tuyển dụng tư nhân ở Mỹ đã thuê 150 nghìn người tìm việc so với 107 nghìn vào tháng Giêng.

USD/JPY​

Tổng quan
Giá mới nhất hôm nay150.51
Thay đổi hàng ngày hôm nay0.36
% thay đổi hàng ngày hôm nay0.24
Giá mở cửa hàng ngày hôm nay150.15

Xu hướng
SMA20 hàng ngày149.87
SMA50 hàng ngày147.22
SMA100 hàng ngày147.68
SMA200 hàng ngày145.95

Mức
Mức cao hôm qua150.72
Mức thấp hôm qua149.9
Mức cao tuần trước150.85
Mức thấp tuần trước149.21
Mức cao tháng trước150.89
Mức thấp tháng trước145.9
Mức Fibonacci 38,2% hàng ngày150.41
Mức Fibonacci 61,8% hàng ngày150.22
Mức S1 Pivot Point hàng ngày149.8
Mức S2 Pivot Point hàng ngày149.45
Mức S3 Pivot Point hàng ngày148.99
Mức R1 Pivot Point hàng ngày150.61
Mức R2 Pivot Point hàng ngày151.07
Mức R3 Pivot Point hàng ngày151.42


Chia sẻ: Cung cấp tin tức

Thông tin trên các trang này chứa các tuyên bố mang tính chất dự báo về tương lai và chứa đựng sự rủi ro và không chắc chắn. Các thị trường và công cụ được mô tả trên trang này chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là các khuyến nghị về việc mua hoặc bán các tài sản này. Bạn nên tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. FXStreet không đảm bảo rằng thông tin này không có lỗi, sai sót hoặc sai sót trọng yếu. FXStreet cũng không đảm bảo rằng thông tin này có tính chất kịp thời. Việc đầu tư vào các thị trường mở chứa đựng nhiều rủi ro, bao gồm việc mất tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của bạn cũng như sự đau khổ về cảm xúc. Tất cả các rủi ro, tổn thất và chi phí liên quan đến đầu tư, bao gồm việc mất toàn bộ vốn đầu tư, thuộc trách nhiệm của bạn. Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm chính thức của FXStreet cũng như các nhà quảng cáo của nó. Tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin được tìm thấy ở cuối các liên kết được đăng trên trang này.

Nếu không được đề cập rõ ràng trong nội dung bài viết, tại thời điểm viết bài, tác giả không nắm giữ vị thế nào đối với bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập trong bài viết này và không có quan hệ kinh doanh với bất kỳ công ty nào được đề cập. Tác giả không nhận được tiền công cho việc viết bài này, ngoài từ FXStreet.

FXStreet và tác giả không cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Tác giả không cam đoan về tính chính xác, đầy đủ hoặc phù hợp của thông tin này. FXStreet và tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiếu sót hoặc bất kỳ tổn thất, thương tích hoặc thiệt hại nào phát sinh từ thông tin này và việc hiển thị hoặc sử dụng thông tin này. Ngoại trừ các lỗi và thiếu sót.

Tác giả và FXStreet không phải là các cố vấn đầu tư đã đăng ký và không có nội dung nào trong bài viết này nhằm mục đích tư vấn đầu tư.


Review Broker – ZingHomNay

 
Giao dịch với Exness

BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hướng dẫn tiền điện tử

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
9,245
Bài viết
11,612
Thành viên
697
Thành viên mới nhất
Hoàng Xuyên
var jsAd = $('').css({'visibility': 'hidden', 'position': 'absolute', 'top': 0}); jsAd.appendTo($('.p-body')); XF.activate(jsAd); setTimeout(function() { jsAd.trigger('adView'); }, 1000); }, 0); });